CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI, KHÔNG GIAN RỘNG LỚN VÀ KINH TẾ

Một điều tưởng như không thể: một mẫu du thuyền hai thân 37 foot có thể mang đến cho bạn không gian, sự ổn định và thoải mái như trên một chiếc du thuyền đơn thân 44 foot.

MY 37 là sự cải tiến trong thiết kế du thuyền động cơ, tạo nên một tiền đề mới xuất sắc trong bước khởi đầu của thị trường du thuyền động cơ hai thân. Cảm hứng từ không gian và đẳng cấp của những biệt thự sang trọng, chiếc du thuyền hai thân này mang đến sự thoải mái và những màn trình diễn đầy kinh ngạc trên biển.

MY 37 bao gồm khu vực chung mở rộng, khu vực phòng khách tràn ngập ánh sáng tự nhiên với cửa sổ sát đất và lối đi vào khoang lái tích hợp, phần lái nóc ấn tượng với phần lái được bảo vệ, và một khu vực tắm nắng thoáng đãng. Thiết kế đương đại kết hợp với sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất đem đến sự hài lòng cho chuyển đi của bạn.

MY37 mang trên mình thiết kế thân vỏ cải tiến, đảm bảo tự ổn định vượt trội cùng hiệu suất cao trên biển. Trong khi đó, khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng khiến cho MY 37 trở thành một chiếc du thuyền có tuổi thọ khá cao. Trong cùng phân khúc kích thước này, không một mẫu du thuyền động cơ hai thân nào có thể đáp ứng được không gian, sự thoải mái, an toàn, tính kinh tế cao và hiệu suất như MY 37.


Video


Toàn cảnh


Layout

CÔNG NĂNG VƯỢT TRỘI, KHÔNG GIAN RỘNG LỚN VÀ KINH TẾ

Cảm hứng từ không gian và đẳng cấp của những biệt thự sang trọng, chiếc du thuyền hai thân này mang đến sự thoải mái và những màn trình diễn đầy kinh ngạc trên biển.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 339.313 €

download brochure

Chiều dài toàn bộ36.1 ft - 11 m Chiều rộng16.7 ft - 5.1 m Mớn nước tiêu chuẩn2.6 ft - 0.8 m Công suất tiêu chuẩnVOLVO 2 x 110 KW - 2 x 150 CV Tùy chọn động cơVOLVO 2 x 164 KW - 2 x 220 CV Trọng lượng không tải8.9 T Trọng lượng toàn tải12.5 T Bình nhiên liệu2 x 158 US gallons (approx.) - 2 x 600 l (xấp xỉ) Bình nước ngọt1 x 93 US gallons (approx.) - 350 l (xấp xỉ) Kiến trúc sưDaniel Andrieu Thiết kế nội thấtDavid Comy - David Boudgourd Phiên bản Maestro1 phòng ngủ của chủ thuyền + 1 phòng tắm / 2 phòng giường đôi + 1 phòng tắmPhiên bản Quatuor4 phòng giường đôi + 2 phòng tắm

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE