PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI, KHÔNG GIAN VÀ NIỀM VUI

Du thuyền mang đậm tính hiện đại
MY 40 mới là phiên bản mới nhất của dòng Du thuyền động cơ, sở hữu khu vực lái nóc và kích thước phòng ngủ Chủ thuyền ấn tượng nhất so với các du thuyền khác cùng phân khúc. Với những đường nét năng động, thiết kế mang đậm tính đương đại và phần mũi khác biệt, MY40 ấn tượng bởi kiểu dáng đẹp và những màn trình diễn nổi bật trên biển.

Không gian sống không gì sánh được
MY40 mang đến sự thoải mái vô tận, không gian bên trong rộng rãi và tràn ngập ánh sáng. Toàn bộ không gian trên thuyền được thiết kế để mang tới phong cách sống tự do và sang trọng với phòng khách chính dạng sảnh lớn, bếp đầy đủ tiện nghi và khu vực trạm điều khiển kết nối với buồng lái rộng lớn, phòng ngủ của chủ thuyền rộng rãi, khu vực lái nóc rực rỡ với các giường tắm nắng.

Niềm vui của biển cả
MY40 là du thuyền có độ ổn định và thoải mái rất cao, tạo cảm giác tự do hoàn toàn khi di chuyển, cả khi neo đậu hay đang lướt đi trên biển. Tùy chọn sàn bơi phía sau mang tới cơ hội tận hưởng niềm vui trên mặt nước. Hai trạm lái, trên khu vực lái nóc và phía trước phòng khách chính với tầm nhìn toàn cảnh thực sự mở rộng những chân trời của bạn.


Video


Toàn cảnh


Layout

PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI, KHÔNG GIAN VÀ NIỀM VUI

Sở hữu khu vực lái nóc và kích thước phòng ngủ Chủ thuyền ấn tượng nhất so với các du thuyền khác cùng phân khúc. Với những đường nét năng động, thiết kế mang đậm tính đương đại và phần mũi khác biệt, MY40 ấn tượng bởi kiểu dáng đẹp và những màn trình diễn nổi bật trên biển.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 531.000 €

download brochure

Chiều dài toàn bộ40 ft – 13.45 m Chiều rộng19.8 ft - 5.96 m Mớn nước tiêu chuẩn3.7 ft – 1.10 m Công suất tiêu chuẩnVOLVO 2 x 221 KW - 2 x 300 CV-IPS 400Tùy chọn động cơVOLVO 2 x 272 KW - 2 x 370 CV – IPS500Trọng lượng không tải13.5 T Bình nhiên liệu2 x 186 US gallons - 2 x 700 l (xấp xỉ) Bình nước ngọt1 x 119 US gallons - 1x 450 l (xấp xỉ) Kiến trúc sưAndrieu Yacht DesignThiết kế nội thấtPierangelo Andreani StudioPhiên bản Maestro1 phòng ngủ chủ thuyền + 1 phòng tắm + 2 phòng ngủ giường đôi + 1 phòng tắm

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE