Điểm mạnh

Tiếp nối thành công của Merry Fisher 755 Marlin và 855 Marlin, Jeanneau đang cung cấp một mẫu thuyền mới sáng tạo với kích thước phù hợp.

Merry Fisher 695 Marlin có tất cả các yếu tố thiết yếu của dòng, bao gồm: vẻ ngoài phiêu lưu, cửa ra lối đi mạn và khoang lái phía sau rộng rãi. Ngư dân sẽ đánh giá cao mẫu thuyền này với nhiều đường nét thể thao. Được kết hợp với động cơ phía ngoài, thân tàu hình chữ V truyền thống nhanh và ổn định trong mọi điều kiện với chất lượng đi biển tuyệt vời.

Trong phiên bản hai cửa, Merry Fisher 695 Marlin mới thích nghi hoàn hảo để câu cá. Với cửa kính trượt phía sau, lối đi mạn được bảo vệ tốt và khoang lái sâu, di chuyển an toàn và dễ dang giữa trạm lái và toàn bộ khoang lái mở.

Cung cấp không gian tối đa trên thuyền, thuyền có nhiều không gian lưu trữ thiết bị câu cá chuyên dụng (mồi sống, lỗ cắm cần câu, súng bắn cá, thớt, thùng chứa cá, bơm rửa sàn boong).

Phiên bản một cửa duy nhất phù hợp với các chuyến du lịch trên biển của gia đình, với ghế ngồi nằm ngay sau buồng lái, tránh gió và đối diện là saloon khoang lái thoải mái.

Buồng lái rộng rãi dễ dàng có đủ chỗ cho bốn người ngồi xung quanh một chiếc bàn (có thể điều chỉnh).

Cho dù để câu cá, du ngoạn trên biển cùng gia đính, mẫu thuyền này thích nghi hoàn toàn để phù hợp với nhu cầu của bạn với nhiều tùy chọn nội và ngoại thất.

Đặc trưng

CE CATEGORY

C8

CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ TỐI ĐA

175HP / 128.8KW

TỐC ĐỘ HÀNH TRÌNH

25.9 kts

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE