Điểm mạnh

CÂN BẰNG HOÀN HẢO

Phiên bản CAP CAMARAT 6.5 CENTER CONSOLE SERIE3 mới này có thân vỏ mới được thiết kế bởi Michael Peters. Đảm bảo sự xuất sắc, thân vỏ này thừa hưởng khả năng đi biển vượt trội, vốn là ưu điểm của dòng CAP CAMARAT. Mẫu thuyền này hội tụ những điểm mạnh của thế hệ trước, đồng thời bổ sung những cải tiến và sáng tạo mới nhất.

Thân thuyền được thiết kế lại hoàn toàn, rất năng động và mạnh mẽ. Được trang bị động cơ 200 HP, CAP CAMARAT 6.5 CC SERIE3 là sự kết hợp khéo léo giữa yếu tố xử lý dễ dàng, thiết kế và sự thoải mái trên thuyền.

BÀN ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM CÂN BẰNG
Là một mẫu thuyền phù hợp với các mục vui chơi gia đình, thể thao, CAP CAMARAT 6.5 CENTER CONSOLE SERIE3 sở hữu khoang lái tiện dụng và đặc biệt thoải mái. Không gian sống được mở rộng, với ghế băng hình chữ L, góp phần mang đến không gian thư giãn và mời gọi trên thuyền.
Với thiết kế mới, bảng điều khiển tích hợp những cải tiến mới nhất của dòng.
Ghế băng phía trước là nơi hoàn hảo để thư giãn, và nó mở trực tiếp xuống khoang lưu trữ bên trong. Vì vậy, có thể tiếp cận khu vực điều khiển bằng cả hai lối! Sàn bơi thủy lực rộng rãi góp phần mang đến cuộc sống thư thái trên thuyền.

Đặc trưng

CE CATEGORY

C8

CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ TỐI ĐA

200 HP

TỐC ĐỘ HÀNH TRÌNH

24.8 kts

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE