Điểm mạnh

Merry Fisher 895 Marlin: Cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi bạn

MERRY FISHER 895 SPORT: NHỮNG CHUYẾN PHIÊU LƯU PHÍA TRƯỚC!

Với thiết kế hiện đại và cá tính riêng biệt, Merry Fisher 895 Sport là gợi ý tuyệt vời để quyết định tham gia vào một cuộc phiêu lưu. Từ câu cá với bạn bè trong một con lạch yên tĩnh đến khám phá các vịnh nhỏ với thuyền kayak trên thuyền, khả năng là vô tận!

Với việc kết hợp khéo léo các tính năng thiết kế an toàn, dễ sử dụng và thực sự thoải mái trên thuyền, mẫu thuyền Merry Fisher 895 Marlin mới này đều thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất.
Thân thuyền hình chữ V dài 28 feet được thiết kế để đảm bảo tốc độ cao và ổn định.

Thực sự là một SUV trên biển, mẫu thuyền này sở hữu cách bài trí đầy sáng tạo trên thuyền.
Phía trước, Merry Fisher 895 Sport có saloon hình chữ L tiếp cận từ lối đi mạn phải và dễ dàng di chuyển đến khu vực hầm neo và neo.

THÔNG MINH VÀ HIỆN ĐẠI
Các tính năng chính của mẫu thuyền mới này bao gồm cửa mạn từ trạm lái ra lối đi mạn boong phải. Có một cổng ra vào bên mạn để đảm bảo lên thuyền an toàn. Sàn bơi phía sau dễ dàng tiếp cận. Ghế băng phía sau trượt với tựa lưng cao có thể di chuyển về phía trước khi nâng động cơ lên. Toàn bộ nội thất đã được bố trí lại trên MERRY FISHER 895 SPORT!
Khu vực salon với mái che có cửa sổ trời giúp lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên. Bếp có rất nhiều ngăn lưu trữ trong khi bàn salon có thể chuyển đổi thành một giường nằm cho khách. Ghế ngồi ở bàn salon có thể được điều chỉnh vè phía đối diện trong khi thuyền chạy. Ở phía dưới, MERRY FISHER 895 SPORT có hai cabin với giường đôi, khoang tắm và vệ sinh riêng biệt.

MERRY FISHER 895 SPORT đa năng và sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu!

CHARACTERISTICS

CE CATEGORY

C10/B6-C8

GIẢI THƯỞNG

2020 "Motorboat & Yachting" Award

VIDEO

TOÀN CẢNH

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE