Chiếc thuyền buồm mới này được thiết kế bởi Marc Lombard cho kiến ​​trúc hải quân và Piaton Bercault & CO cho nội thất.

“Thân thuyền, phần phụ, sơ đồ cánh buồm, bố cục, ước tính trọng lượng … mọi thứ đã được thiết kế từ những chi tiết nhỏ nhất, để biến cô ấy trở thành chiếc thuyền buồm tốt nhất trong danh mục những chiếc thuyền buồm có cùng kích thước …” – tuyên bố từ Marc Lombard – một kiến ​​trúc sư hải quân lấy cảm hứng từ những chiếc thuyền đua.

BOONG THUYỀN ĐƯỢC NGHIÊN CỨU KỸ LƯỠNG ĐỂ CÓ TRẢI NGHIỆM LINH HOẠT HƠN

Thân thuyền được thiết kế mang lại cảm giác mạnh mẽ, hoàn thiện để có trải nghiệm tuyệt vời trên biển. Ngoài việc đặc biệt an toàn với các góc cạnh không bị cản trở, Sun Odyssey này có cần thấp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận cánh buồm và tăng diện tích cánh buồm.

Khả năng di chuyển dễ dàng có một không hai của Sun Odyssey 380 là duy nhất trong các mẫu thuyền cùng phân khúc… Cuộc sống trên biển thật dễ dàng và đầy chuyển động!

NỘI THẤT HẤP DẪN

Nội thất được cân nhắc kỹ lưỡng, thiết kế mang dấu ấn đặc trưng của dòng này được chủ sở hữu đánh giá cao, đơn giản hóa các đường nét với mục tiêu tạo ra cảm giác yên bình và tĩnh lặng trên biển. Với các đường nét rõ ràng, nội thất nổi bật với tính thẩm mỹ cao, tính đương đại, mang lại sự thoải mái đặc biệt.

Đặc trưng

CE CATEGORY

A8
B10
C10
D10

GIẢI THƯỞNG

2022 European Yacht Of the Year hạng mục "Family Cruiser"

Best Boats for 2022 hạng mục "Best Monohull Cruising Boat Under 40 Feet"

Đề cử 2022 British Yachting Awards hạng mục "Cruising Yacht of the Year"

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE