Nơi chia sẻ cảm xúc

Trải nghiệm những kỷ niệm vượt thời gian với vô vàn điểm đến ngoạn mục cùng những người bạn yêu quý. Dòng sản phẩm du thuyền buồm hai thân của Fountaine Pajot được thiết kế với không gian sống tuyệt vời, hiệu suất và sự thoải mái tối ưu, nơi bạn có thể chia sẻ tất cả những vui thú của một phong cách sống đẳng cấp.

CATAMARANS

Catamaran ISLA 40

ẤN TƯỢNG TỪ THIẾT KẾ ĐẾN SỰ THOẢI MÁI VÀ HIỆU SUẤT

Không gian sống tràn ngập ánh sáng cho phép bạn thoải mái chia sẻ trải nghiệm và tạo ra những kỷ niệm khó quên với gia đình và bạn bè.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 277.583 €

Catamaran Astréa 42

MẪU DU THUYỀN MỚI NHẤT TRONG PHÂN KHÚC

Astréa 42 gây ấn tượng bởi sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, các đường nét khỏe khoắn, không gian sống thanh lịch và thoải mái tối đa trong khi vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 358.234 €

Catamaran ELBA 45

MẪU DU THUYỀN HAI THÂN TUẦN DƯƠNG MỚI, VƯỢT TRÊN CẢ MONG CHỜ CỦA BẠN

Sở hữu dáng vẻ hiện đại, tươi sáng và rộng lớn. Với các đường nét năng động và phần mũi thiết kế kiểu “đảo ngược”, không gian sống bên trong thuyền mang đến quá nhiều bất ngờ khiến cho New 45 thực sự trở nên vô cùng ấn tượng.

Catamaran Saona 47

ĐẶT RA TIÊU CHUẨN MỚI CHO DU THUYỀN BUỒM HAI THÂN HIỆN ĐẠI

Mang đậm dấu ấn kiến trúc trang nhã nhất của Fountaine Pajot, du thuyền Saona 47 toát ra một hào quang nổi bật với thiết kế đặc biệt, đường nét mạnh mẽ và vẻ thanh lịch vượt thời gian ngay cả khi chạy hay neo đậu.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: Liên hệ 098 115 2255

Catamaran Saba 50

DU THUYỀN SANG TRỌNG ĐƯỢC TÁN DƯƠNG QUỐC TẾ

Được bình chọn là du thuyền tốt nhất, du thuyền hai thân trang nhã này là mẫu thuyền hoàn hảo để chia sẻ niềm vui khám phá những điểm đến đẹp nhất với những người bạn yêu quý.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 641.472 €

download brochure

Catamaran Ipanema 58

SANG TRỌNG NỔI BẬT

Với không gian sống không gì sánh được, thiết kế thông minh và hiệu suất năng động, du thuyền hai thân Ipanema 58 mới mang đến trải nghiệm của những chuyến hải trình đẳng cấp.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 1.073.255 €

download brochure

Catamaran Alegria 67

DU THUYỀN BUỒM HAI THÂN SANG TRỌNG VÀ THOẢI MÁI

Alegria 67, một du thuyền buồm hai thân đích thực , gợi lên những giác quan tuyệt vời nhất của bạn, cho dù bạn đang ở trên tầng lái nóc trải nghiệm cảm giác phấn khích của thuyền buồm hay chỉ đơn giản là thư giãn trên những chiếc ghế băng dài hoặc giường tắm nắng.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: Liên hệ Vietyacht: 098 115 2255

Catamaran SAMANA 59 NEW

Catamaran New 51

MẪU DU THUYỀN MỚI NHẤT TRONG PHÂN KHÚC

Astréa 42 gây ấn tượng bởi sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, các đường nét khỏe khoắn, không gian sống thanh lịch và thoải mái tối đa trong khi vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 358.234 €

Catamaran Tanna 47