Điểm mạnh

Merry Fisher 1095 FLY: Một bước tiến tới tương lai!

Môt tiền lệ chưa từng có – Jeanneau đã tạo nên những mẫu thuyền máy ngoài với chiều dài trên 10 mét, và tiền lệ đó đã lập lại với một phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới.

Với thiết kế độc nhất gồm 3 cabin và động cơ máy ngoài, Merry Fisher 1095 là một bước chuyển mình mang tính xu thế và hiện nay, mẫu thuyền này đã được nâng cấp lên phiên bản có lái nóc Merry Fisher 1095 Fly.

Đi thuyền chưa bao giờ vui như thế!

Mang trên mình mọi đặc trưng của Merry Fisher 1095, mẫu thuyền Merry Fisher 1095 Fly cũng có những yếu tố: khối lượng nội thất, ghế ngồi khoang lái, thân vỏ với độ bền cao, buồng lái mô-đun, cấu trúc mạn lõm và hơn hết là thiết kế vô cùng tiện nghi, thoải mái của dòng Merry Fisher.

Tầng lái nóc: một không gian sống mới lạ

Tầng lái nóc bao gồm một tấm hiên che nắng phía trước và một băng ghế lái phụ có thể gập lại được. Ghế băng có thể chuyển đổi thành ghế tắm nắng hoặc một sàn tắm nắng size lớn. Bên canh đó, tầng lái nóc cũng có thể bao gồm nhiều giải pháp lưu trữ hoặc thành một nơi ở với option Bimini.

Tận hưởng tối đa sự thoải mái và tiện nghi

Với thiết kế có 1-0-2, Merry Fisher 1095 Fly sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến du ngoạn gia đình dài ngày

 

GIẢI THƯỞNG: Oceanway China Yachts Awards (Giải thưởng du thuyền Trung Quốc) hạng mục “Best Fishing Boat” (Thuyền câu tốt nhất dưới 40 ft)

Đặc trưng

CE CATEGORY

B8

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE