Được thành lập vào năm 2015 trên sự hợp tác chặt chẽ giữa các đối tác Việt Nam và các chuyên gia trong lĩnh vực tàu viễn dương và du thuyền, Công ty TNHH Du thuyền Việt (VIETYACHT) độc quyền phân phối hơn 120 mẫu du thuyền từ các 07 thương hiệu hàng đầu thế giới:

Những thương hiệu du thuyền đến từ Pháp

  • JEANNEAU: trải rộng các phân khúc máy trong, máy ngoài với nhiều dòng thuyền chuyên dụng và đa năng
  • PRESTIGE: phân khúc du thuyền hạng sang mang trên mình di sản 30 năm cống hiến cho ngành du thuyền thế giới với hai dòng: du thuyền lái nóc và du thuyền lái nóc thể thao
  • FOUNTAINE PAJOT: thương hiệu du thuyền hai thân hạng sang hàng đầu thế giới với hai dòng: du thuyền buồm hai thân và du thuyền máy hai thân.

 

Những thương hiệu du thuyền hạng sang/ siêu sang đến từ Ý (xem thêm tại Luxyacht.vn)

  • FERRETTI YACHTS: các mẫu du thuyền lái nóc hạng sang có tính ứng dụng cao.
  • PERSHING: những mẫu du thuyền được ví như “tên lửa hành trình trên mặt biển” với thiết kế mạnh mẽ cũng tốc độ nhanh đáng kinh ngạc.
  • RIVA: biểu tượng vĩnh cửu của du thuyền hạng sang – thương hiệu được ưa chuộng nhất Hollywood.

Thương hiệu du thuyền điện – năng lượng xanh

  • ALFASTREET: giải pháp năng lượng xanh cho du thuyền

NHÀ PHÂN PHỐI DU THUYỀN CHÍNH HÃNG

Cùng với hệ sinh thái đa dạng các dòng du thuyền từ phổ thông, tầm trung tới hạng sang, siêu sang và đội ngũ các chuyên gia, kỹ sư, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên ngành, VIETYACHT hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối du thuyền chính hãng.

Sau 8 năm phát triển, Vietyacht đã thành công đưa hơn 40 mẫu du thuyền đầy đủ các phân khúc tới thị trường Việt Nam – giữ vững ngôi vị là nhà phân phối hàng đầu của thị trường Việt.

Quý vị có thể tham khảo thêm các thông tin qua những kênh truyền thông của Vietyacht tại:

Hotline 098 115 2255 hỗ trợ thông tin quý vị 24/7