Điểm mạnh

ĐẦY CẢM HỨNG VÀ BẮT KỊP XU HƯỚNG

Cap Camarat 9.0 WA mới tái hiện khái niệm 8,5 WA, một mẫu thuyền thể thao với tinh thần thân thiện với gia đình. Với thiết kế tinh tế, hợp lý thừa hưởng từ Cap Camarat 10.5 WA, vẻ ngoài của mẫu thuyền này vô cùng thời thượng!

Thân thuyền hình chữ V truyền thống được thiết kế bởi Michaël Peters. Ổn định và mạnh mẽ, thân thuyền đảm bảo việc đi biển tuyệt vời và xử lý rất an toàn cho các chuyến du ngoạn của gia đình hoặc kết hợp với các môn thể thao khác.

Cách bố trí và tổ chức không gian khiến Cap Camarat 9.0 WA trở thành mẫu thuyền lý tưởng cho các chuyến đi trong ngày hoặc du ngoạn cuối tuần. Về ngoại thất, buồng lái rộng lớn với trạm lái có chỗ ngồi cho hai người, một bếp mạn trái và vô số tùy chọn khoang chứa đồ.

Về nội thất, Cap Camarat 9.0 WA mới sẽ làm hài lòng tất cả những ai đánh giá cao sự thoải mái: mẫu thuyền này có một giường đôi rất lớn, một saloon cũng có thể chuyển đổi thành một giường đôi, một nhà vệ sinh có khoang tắm riêng, một “góc ăn sáng” và rất nhiều không gian lưu trữ.

Hoàn hảo cho du lịch trên biển của gia đình, mẫu thuyền mới này cũng có cửa sổ thân thuyền dài giúp cho không gian bên trong ngập tràn ánh sáng.

Đặc trưng

CE CATEGORY

B6 - C10 (in progress)

CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ TỐI ĐA

1x350HP
2x250HP

TỐC ĐỘ HÀNH TRÌNH

24.2 kts

GIẢI THƯỞNG

Giành giải “Best of Boats Awards 2018” – Hạng mục “Best for Fun”

VIDEO

TOÀN CẢNH

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE