Điểm mạnh

CAP CAMARAT 10.5 WA: PHONG CÁCH THỂ THAO

Cap Camarat 10.5 WA Series 2 – lời hứa về những kỳ nghỉ thú vị dành cho các chuyến dã ngoại gia đình!

VỚI THIẾT KẾ THỂ THAO VÀ THÂN VỎ MỚI DO MICHAEL PETERS thiết kế, DU THUYỀN CAP CAMARAT 10.5 WA SERIES 2 MỚI MANG LẠI HIỆU SUẤT CAO VÀ CÁCH XỬ LÝ TUYỆT VỜI TRÊN BIỂN. 

Những mẫu thuyền như Cap Camarat là hình mẫu lý tưởng cho các chuyến du ngoạn của bạn với bạn bè và gia đình với bố trí hai không gian sinh hoạt bên ngoài khác biệt!

Buồng lái rộng lớn phía trước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thuyền dù là đang trong hành trình hay đang neo đậu, cung cấp ghế dài tích hợp và ghế băng rất thoải mái cho những giây phút thư giãn của bạn và gia đình trên biển.

Ở phía sau có một chiếc bàn lớn với ghế băng dài rộng rãi bao xung quanh, đối diện với một ngăn bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi! Nội thất tràn ngập ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn trên thân thuyền, cung cấp hai không gian sinh hoạt ngủ nghỉ cho bốn người, mỗi khu vực đều đảm bảo sự riêng tư hoàn hảo.

Bạn hẳn cũng sẽ đánh giá cao sự thoải mái của buồng bếp được trang bị đầy đủ và nhà vệ sinh với vòi sen tiện nghi, riêng biệt. Cap Camarat 10.5 WA Series 2 là lời hứa chắc chắn về những kỳ ngắn nghỉ thú vị dành cho các chuyến dã ngoại gia đình!

 

GIẢI THƯỞNG 

MOTEUR BOAT 2021 (Pháp) hạng mục “Coup de Cœur

Đặc trưng

CE CATEGORY

B8 / C10

CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ TỐI ĐA

2x313 Kw - in progress

TOÀN CẢNH

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE