MỘT Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI CHƯA TỪNG CÓ CHO DU LỊCH BIỂN KHÔNG GIỚI HẠN

Sáng tạo, táo bạo và nguyên bản, chiếc Jeanneau Yachts 55 này đáp ứng nhu cầu của những người thích du lịch và yêu thích vẻ đẹp của thuyền buồm. Du thuyền buồm này mang đến một thế giới được xây dựng hoàn toàn xung quanh chủ nhân của nó, hướng đến trải nghiệm du ngoạn độc đáo.

DU THUYỀN DÀNH CHO NHỮNG TÍN ĐỒ CỦA BIỂN

Trung thành với tinh thần của dòng thuyền, với sự sang trọng, hiệu suất cao và sự thoải mái cho những chuyến đi xa bờ và những chuyến đi dài, chiếc thuyền buồm này không ngần ngại phá vỡ truyền thống để đáp ứng tốt sự mong đợi của những thủy thủ khao khát hướng tới những điểm đến xa xôi. Được thiết kế như một căn hộ riêng tư đích thực, với cách bố trí chưa từng có, phòng ngủ phía mũi của chủ nhân chiếm trọn 2/3 diện tích nội thất. Tinh tế, sáng sủa và thoải mái, Jeanneau Yachts 55 được trang bị để bạn hoàn toàn yên tâm khi du ngoạn trên biển. Lối đi chính cung cấp lối đi riêng vào dãy phòng của chủ sở hữu, mở ra cabin phía trước và có nhiều tay vịn để đảm bảo an toàn trên thuyền khi đang di chuyển. Hai cabin có phòng tắm riêng cho phép khách tận hưởng không gian sống hoàn toàn độc lập, có thể tiếp cận từ buồng lái bằng hai lối đi riêng biệt.

BỐ TRÍ BOONG MANG TÍNH CÁCH MẠNG

Về ngoại thất, buồng lái kép có thiết kế hoàn toàn mới. Phía sau được dành riêng để thư giãn với 2 phòng khách, một hình chữ U và một hình chữ L, mỗi phòng chuyển đổi được thành hiên tắm nắng và một bệ bơi thủy lực khổng lồ. Buồng lái đôi được đặt về phía trước và thậm chí còn có bảng biểu đồ bên ngoài với màn hình GPS và bộ điều khiển lái tự động, tất cả đều được che chắn bởi mui cứng và kính chắn gió bao quanh, mang lại tầm nhìn vượt trội. Những cải tiến này cho phép bạn đi du lịch mùa và mọi khu vực, đặt niềm vui đi thuyền là trọng tâm. Khi giấc mơ trở thành hiện thực…

Đặc trưng

CE CATEGORY

A-12

GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng "Barca Dell'Anno" 2017

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE