VELASCO 37F – Mẫu thuyền lái nóc du ngoạn hoàn hảo

Mặc dù nhỏ gọn hơn một chút, tạo cảm giác thân mật và ấm cúng, VELASCO 37F mới cũng thanh lịch như VELASCO 43F. Bên trong, mọi chi tiết đều được thiết kế để gia tăng diện tích cửa sổ không gian sống tươi sáng với tầm nhìn 360 ° tuyệt đẹp.
Cửa mạn, lối đi mạn boong lõm xuống, khoang lái mở, phía trên là lái nóc, cửa đôi và một sàn bơi lớn…đây đích thực là cuộc sống giữa thiên nhiên. Đúng như khái niệm ban đầu, tầng lái nóc cung cấp ba không gian sống không gì sánh được.

Sàn tắm nắng và một sàn bơi rộng rãi tăng cường sự thoải mái trên boong.

Phía dưới, VELASCO 37F có phòng ngủ của chủ thuyền rất rộng rãi và cabin giường đôi cân xứng hấp dẫn. Phòng tắm bao gồm một buồng tắm có vòi sen riêng (WC phía ngoài buồng tắm). Mẫu du thuyền sở hữu nội thất chất lượng của JEANNEAU.

Với động cơ đôi kèm trục dẫn động và chân vịt, VELASCO 37F định nghĩa lại du thuyền tuần dương hiện đại dành riêng cho gia đình vui chơi trên mặt nước.

VELASCO, LÀN GIÓ MỚI
VELASCO 37F đang trên đà cải tiến. Ngoài việc phát triển một đội hình ấn tượng cho mùa tiếp theo, dòng du thuyền Velasco đang bước vào một kỷ nguyên mới về bố cục nội thất.

Khu vực bếp của Velasco 37F sẽ bao gồm một tủ lạnh lớn kèm ngăn cấp đông. Khu vực salon được thiết kế rộng hơn, ghế băng tại trạm lái dạng trượt. Phần cửa kính ngăn làm ba tấm và là kiểu trượt ngang để giúp cho việc ra vào khoang lái thuận tiện.

Đặc trưng

CE CATEGORY

B10 / C12 / D12

ĐỘNG CƠ TIÊU CHUẨN

Volvo 2x D4 300 (2x300CV/Hp)
Volvo 2x D6 370 (2x370 Cv/Hp)

NỘI THẤT

Số phòng ngủ: 2

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE

Du thuyền cùng loại