LEADER 33: MẪU DU THUYỀN QUYẾN RŨ TỐC ĐỘ CAO

Leader 33 mới có lợi thế với thiết kế đương đại, vẻ ngoài thể thao được thừa hưởng từ thương hiệu Leader. Đây là mẫu du thuyền với hai lựa chọn: Phiên bản nóc mở nóc vòm, hoặc một phiên bản nóc thể thao với nóc cứng điều khiển điện.

Khoang chính của du thuyền cho phép bạn giải trí với tiện nghi và phong cách. Bạn sẽ chú ý riêng đến phần khu vực sinh hoạt chung với thiết kế hấp dẫn và các bài trí khéo léo của khu vực tiếp khách, nơi bạn có thể thư giãn ở băng ghế phía sau được dễ dàng chuyển đổi thành sàn tắm nắng, tận hưởng tối đa những khoảnh khắc riêng có với bạn bà và gia đình xung quanh khu vực khoang chính rộng rãi.

Xuống phía bên dưới, bạn sẽ bị kinh ngạc với khu vực bên trong rộng rãi với thiết kế tao nhã. Hệ thống cửa sổ dài dọc thân thuyền mang lại tầm nhìn ra biển ấn tượng và ánh sáng tự nhiên vào thuyền. Sự bố trí đa năng bên trong thuyền đóng góp thêm vào việc tận hưởng từng giây phút trên thuyền: Khu bếp với nhiều hộc chứa đồ, tủ đồ phía trên trong cabin đem tới sự tiện lợi với khu vực vệ sinh được ngăn cách riêng.

Khu vực phòng khách được thay đổi thành một cabin riêng với cửa thông. Với khu vực sinh hoạt chung rộng rãi, hoàn toàn rộng mở cho các hoạt động ban ngày, nhưng vẫn mang lại không khí ấm áp vào ban đêm, Leader 33 chắc chắn phù hợp với phong cách và nhịp sống của bạn

Đặc trưng

CE CATEGORY

B8 / C10

TÙY CHỌN ĐỘNG CƠ

MERCRUISER 2x 4,5L MPI (2x250HP)DTS -BRAVO 3X GAS
MERCRUISER 2x 4,5L MPI (2x250HP)DTS -BRAVO 3X GAS +AXIUS
MERCRUISER 2x 6,2L MPI (2x300HP)DTS -BRAVO 3X GAS +AXIUS
VOLVO 2x D3 -220 DP (2x220HP)DIESEL
VOLVO 2x D3 -220 DP (2x220HP)DIESEL +JOYSTICK
NEW

GIẢI THƯỞNG

Chiến thắng Best of Boats 2017 tại hạng mục "Best for Family"

Motor Boat of the Year 2017 - The Paris Boat Show

Đề cử cho "Motor Boat Awards 2018"

Đề cử cho "Moteur Boat de l’année 2017"

VIDEO

TOÀN CẢNH

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE

Du thuyền cùng loại