Mẫu du thuyền mới nhất trong phân khúc này.

Du thuyền Astréa 42 của Fountaine Pajot gây ấn tượng bởi sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, các đường nét khỏe khoắn, không gian sống thanh lịch và thoải mái tối đa trong khi vẫn mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Astréa 42 thể hiện sự cam kết của xưởng đóng du thuyền đối với sự đổi mới trong khi vẫn giữ được bản sắc cổ điển của dòng du thuyền hai thân Fountaine Pajot. Dấu ấn mới thể hiện ở phần “mũi ngược” giúp cho khu vực lái nóc thật sự thu hút hơn, mang lại cho du thuyền đường nét thanh lịch và năng động trong khi vẫn cung cấp không gian nội thất không gì sánh được.

Du thuyền Astréa 42 được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc di chuyển dễ dàng trên du thuyền cũng như tạo sự liên kết giữa trạm lái với khu vực thư giãn ngoài trời và không gian sống từ sảnh phía trước tới buồng lái. Không gian tắm nắng trên boong mũi và lái nóc, buồng lái rộng rãi được trang bị lò nướng tùy chọn kiểu Plancha hoặc Beach Club được thiết kế thành một hàng dọc, vừa vặn với kích thước của thuyền, là nơi hoàn hảo để thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Sảnh khách cực kỳ thoải mái đã được thiết kế với các cửa sổ toàn cảnh mở rộng, nội thất tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Khu vực bếp hình chữ U liền mạch với buồng lái trang nhã với một cánh cửa trượt rộng lớn.

Có sẵn trong hai phiên bản – Chủ thuyền và Quatuor – với tùy chọn rất nhiều phòng tắm, Astréa 42 có mọi thứ cần thiết để thực hiện giấc mơ du lịch thông thường hoặc kéo dài của bạn. Đây là một mẫu du thuyền khiến bạn cảm thấy tự hào khi là thành viên của gia đình Fountaine Pajot.

GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng "Multihull of the Year 2018"

Giải thưởng "2019 European Yacht of the Year" tại Boot Dusseldorf


Video


Toàn cảnh

Chiều dài toàn bộ41.3 ft -12.58 mChiều rộng23.7 ft - 7.20 mMớn nước tiêu chuẩn4.1 ft - 1.25 mDiện tích cánh buồm699.65 ft² - 65 m²Diện tích buồm Genoa441.30sqft – 41m2Công suất tiêu chuẩn2 x 30 HP - 2 x 30 CVTrọng lượng không tảixấp xỉ 11.5 T Bình nhiên liệuxấp xỉ 470 l - 124 US gallons Bình nước ngọtxấp xỉ 700l - 185 US gallons Kiến trúc sưBerret-Racoupeau Yacht DesignThiết kế nội thấtRacoupeau DesignPhiên bản Maestro1 phòng ngủ riêng + 1 phòng tắm/ 2 phòng ngủ + 2 phòng tắm (tùy theo lựa chọn) Phiên bản Quatuor2 phòng ngủ/ 2 phòng tắm (tùy theo lựa chọn)

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE