DU THUYỀN SANG TRỌNG ĐƯỢC TÁN DƯƠNG QUỐC TẾ

Du thuyền Saba 50 tiếp tục thu hút sự tán dương nhiệt liệt trên toàn thế giới với những đường nét đặc biệt, kiểu dáng tinh tế, không gian sinh hoạt rộng rãi và hiệu suất vượt trội ngoài khơi. Được bình chọn là du thuyền tốt nhất, du thuyền hai thân trang nhã này là mẫu thuyền hoàn hảo để chia sẻ niềm vui khám phá những điểm đến đẹp nhất với những người bạn yêu quý.

Với cấu hình bên ngoài phản ánh những triết lý thanh lịch và sáng tạo của các nhà thiết kế, Saba 50 linh hoạt ở bất cứ đâu. Một sàn khách rộng rãi mang đến các đường nét mạnh mẽ, cấu hình hiệu quả cao trong khi quý khách có thể chọn cách thư giãn trong buồng lái rộng rãi hoặc trên ghế phơi nắng tuyệt đẹp ở phía mũi thuyền, nơi có không gian thư giãn không bị tác động của thời tiết được bố trí cạnh tủ chứa đồ.

Thiết kế của du thuyền tạo điều kiện cho việc lưu thông và giao tiếp liền mạch giữa buồng lái, trạm lái và sảnh tiếp khách trong khi sở hữu một không gian đáng kinh ngạc trong salon gợi lên bầu không khí truyền thống mà chỉ tìm thấy trên những du thuyền phân khúc lớn hơn nhiều.

Có sẵn phiên bản 6 cabin bao gồm một phòng ngủ tuyệt vời của chủ thuyền, Saba 50 là du thuyền hai thân du ngoạn dành cho phong cách sống tinh túy của những người đam mê thuyền buồm.


Video


Toàn cảnh

DU THUYỀN SANG TRỌNG ĐƯỢC TÁN DƯƠNG QUỐC TẾ

Được bình chọn là du thuyền tốt nhất, du thuyền hai thân trang nhã này là mẫu thuyền hoàn hảo để chia sẻ niềm vui khám phá những điểm đến đẹp nhất với những người bạn yêu quý.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: 641.472 €

download brochure

Chiều dài toàn bộ49.15 ft - 14.98 mChiều rộng26.21 ft - 7.99 mMớn nước tiêu chuẩn3.8 ft - 1.25 m Diện tích cánh buồm899 ft² - 83.5 m² Diện tích buồm Genoa619ft2 – 57.5m2 Công suất tiêu chuẩn2 x 60 HP - 2 x 60 CV Tùy chọn động cơ2 x 60 HP - 2 x 60 CVTrọng lượng không tải15.7 TBình nhiên liệuxấp xỉ 940 l - 248 US gallonsBình nước ngọtxấp xỉ 700 l - 185 US gallons.Kiến trúc sưBerret-Racoupeau Thiết kế nội thấtRacoupeau DesignPhiên bản Maestro1 phòng sang trọng của Chủ thuyền + 1 phòng tắm / 3 cabin giường đôi + 3 phòng tắmPhiên bản Maestro crew1 phòng sang trọng của chủ thuyền + 1 phòng tắm / 4 cabin giường đôi + 4 phòng tắmBố trí5 cabin giường đôi + 1 cabin thủy thủ + 6 phòng tắmPhiên bản Quintet VIP5 cabin giường đôi+ 5 phòng tắm

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE