MẪU DU THUYỀN HAI THÂN TUẦN DƯƠNG MỚI, VƯỢT TRÊN CẢ MONG CHỜ CỦA BẠN

Du thuyền ELBA 45 sở hữu dáng vẻ hiện đại, tươi sáng và rộng lớn. Với các đường nét năng động và phần mũi thiết kế kiểu “đảo ngược”, không gian sống bên trong thuyền mang đến quá nhiều bất ngờ khiến cho New 45 thực sự trở nên vô cùng ấn tượng.

Mẫu du thuyền buồm hai thân thanh lịch này có khu vực trạm lái được thiết kế kiểu mới để tăng cường khả năng điều khiển và hứa hẹn sẽ có sự thể hiện xuất sắc trên biển.

ELBA45 có không gian sống tràn ngập ánh sáng, một buồng lái có các ô thoáng mở rộng, saloon cải tiến, sảnh boong rộng nhất trong cùng phân khúc, cộng thêm các hốc chứa đồ được bài trí một cách kín đáo. Phòng ngủ của Chủ thuyền và khách đều có phòng tắm lấy ánh sáng tự nhiên, kín đáo, yên tĩnh và trang bị tiện nghi đầy đủ (tùy thuộc vào phiên bản).

ELBA 45 của Fountaine Pajot được tăng cường không gian thư giãn trên boong mũi, sảnh boong và trong khoang lái, chưa kể đến tùy chọn sàn bơi điều khiển điện theo phong cách Beach Club ấn tượng.

GIẢI THƯỞNG

2020 Best Cruising Multihull & 2020 Best Charter Boat (Sail & Cruising World Awards)

Layout

VIDEO

MẪU DU THUYỀN HAI THÂN TUẦN DƯƠNG MỚI, VƯỢT TRÊN CẢ MONG CHỜ CỦA BẠN

Sở hữu dáng vẻ hiện đại, tươi sáng và rộng lớn. Với các đường nét năng động và phần mũi thiết kế kiểu “đảo ngược”, không gian sống bên trong thuyền mang đến quá nhiều bất ngờ khiến cho New 45 thực sự trở nên vô cùng ấn tượng.

Chiều dài toàn bộ44.2 ft -13.45 mChiều rộng24.77 ft - 7.55 mMớn nước tiêu chuẩn4.3 ft - 1.2 mDiện tích cánh buồm796ft2 – 45m2Diện tích buồm Genoa484 ft² - 45 m²Công suất tiêu chuẩn2 x 40 HP - 2 x 40 CVTùy chọn động cơ2 x 50HP – 2 x 50CVTrọng lượng không tảixấp xỉ 13.6 T Bình nhiên liệuxấp xỉ 470 l - 124 US gallonsBình nước ngọtxấp xỉ 700l - 185 US gallons Kiến trúc sưBerret-Racoupeau Yacht DesignThiết kế nội thấtRacoupeau DesignPhiên bản Maestro1 phòng ngủ Chủ thuyền + 1 phòng tắm/ 2 phòng ngủ giường đôi + 2 phòng tắmPhiên bản Quatuor4 phòng ngủ giường đôi/ 2 phòng tắm

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE