PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI, KHÔNG GIAN VÀ NIỀM VUI

Du thuyền mang đậm tính hiện đại

MY5 mới là sự bổ sung mới nhất cho dòng Du thuyền Động cơ và có lái nóc và dành riêng cho chủ sở hữu với kích thước chưa từng có đối với một chiếc thuyền trong phân khúc này. Với những đường nét khỏe khoắn, thiết kế hiện đại và những chiếc nơ đặc biệt, MY5 tạo ấn tượng bóng bẩy trên mặt nước và màn trình diễn xuất sắc.

Không gian sống không gì sánh được

MY5 thể hiện sự thoải mái rộng rãi, nội thất phát quang và cực kỳ rộng rãi so với chiều dài. Tất cả các không gian trên thuyền đều được thiết kế để mang đến một phong cách sống sang trọng và vô tư với sảnh khách, gian bếp toàn diện và một khoang lái đều mở ra khoang chính rộng rãi; các cabin thoải mái, bao gồm một phòng ngủ chủ nhân rộng rãi và một sàn lái nóc đón nắng rực rỡ với giường tắm nắng.

Niềm vui của biển cả

MY5 cực kỳ ổn định, thoải mái và cung cấp sự tự do di chuyển hoàn toàn trong các chuyến đi của bạn, cả khi hành trình và khi thả neo. Nền tảng phía sau tùy chọn này tạo ra cơ hội lớn hơn để sự tận hưởng trên biển. Hai trạm lái, trên Flybridge và phía trước của saloon với tầm nhìn toàn cảnh, thực sự mở rộng không gian của bạn.

GIẢI THƯỞNG

2022 Asia Boating Awards tại hạng mục “Best Motor Yacht Catamaran"


Video


Toàn cảnh


Layout

PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI, KHÔNG GIAN VÀ NIỀM VUI

Sở hữu khu vực lái nóc và kích thước phòng ngủ Chủ thuyền ấn tượng nhất so với các du thuyền khác cùng phân khúc. Với những đường nét năng động, thiết kế mang đậm tính đương đại và phần mũi khác biệt, MY5 ấn tượng bởi kiểu dáng đẹp và những màn trình diễn nổi bật trên biển.

download brochure

Chiều dài toàn bộ42.4 ft - 12,91 m (không bao gồm sàn bơi) 45.9 ft - 13,98 m (bao gồm sàn bơi)Chiều rộng19.8 ft - 5,96 mMớn nước tiêu chuẩn3.7 ft - 1,12 mCông suất tiêu chuẩnVOLVO 2 x 221 kW - 2 x 300 Ch - IPS 400Tùy chọn động cơVOLVO 2 x 324 kW - 2 x 440 Ch - IPS 600Trọng lượng không tải15.5 T (xấp xỉ)Trọng lượng toàn tải23.0 TBình nhiên liệu2 x 186 US gallons - 2 x 700 l (xấp xỉ)Bình nước ngọt1 x 119 US gallons - 1 x 450 l (xấp xỉ)Kiến trúc sưAndrieu Yacht Design - Pierangelo Andreani StudioPhiên bản Maestro1 phòng ngủ Chủ thuyền + 1 phòng tắm / 2 phòng ngủ giường đôi + 1 phòng tắm

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE