TẬN HƯỞNG NIỀM VUI NƠI BIỂN CẢ TRÊN DU THUYỀN ĐÍCH THỰC

Du thuyền Power 67 kết hợp thế mạnh của thuyền hai thân chạy động cơ với kinh nghiệm chế tạo du thuyền buồm hai thân hạng sang và du thuyền chạy động cơ từng chiến thắng nhiều giải thưởng quan trọng của Fountaine Pajot.

Power 67 là mẫu du thuyền mới thuộc phân khúc du thuyền chạy động cơ của Fountaine Pajot, hội tụ đầy đủ những phẩm chất được đánh giá cao của dòng cũng như thừa hưởng yếu tố sang trọng, không gian đẳng cấp và đường nét thanh lịch của du thuyền buồm hai thân Alegria 67.

Phẩm chất của du thuyền tuần dương
Power 67 được thiết kế cho những hành trình dài. Công suất của thuyền kết hợp với thiết kế thân vỏ cho phép thuyền có thể đạt tới tốc độ hành trình đáng kinh ngạc. Với dung tích két nhiên liệu lớn và khả năng tự hành giúp tối ưu hóa khả năng điều khiển.

Không gian và thoải mái vượt trội
Power 67 đồng nghĩa với sự sang trọng, đẳng cấp, nơi không gian và sự thoải mái tương đương với sự thanh lịch và tầm nhìn năng động. Mẫu du thuyền hai thân chạy động cơ có những đường nét thanh mảnh đặc biệt và phong cách nội thất bất đối xứng hiện đại, tròn trịa hơn theo xu hướng mới nhất. Du thuyền đã được thiết kế với không gian giải trí và thư giãn mở rộng từ trong ra ngoài đồng thời đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn và hiệu suất.

Buồng lái rộng 36m² của Power 67 được thiết kế phù hợp cho những buổi tiệc, hội họp, không gian hoàn toàn mở rộng đến tận sảnh chờ với vô vàn khu vực tắm nắng, nhà bếp với bếp nướng theo phong cách Plancha và bàn ăn tối có đủ chỗ cho số lượng khách lớn.Tầng lái nóc rộng 32m², phần boong mũi có tùy chọn bồn sục Jacuzzi và phòng ngủ của Chủ thuyền vô cùng ấn tượng và có thể tiếp cận trực tiếp từ saloon.

Đẳng cấp của khách sạn 5 sao – Riêng tư và vui vẻ
Fountaine Pajot đã thiết kế số lượng nội thất cho Power 67 để phù hợp với từng nhu cầu cá nhân, bao gồm du ngoạn đường dài với phạm vi xuyên Đại Tây Dương, hoặc mong muốn đơn giản là tận hưởng một ngày trên mặt nước, hoặc thậm chí là chủ nhà của một bữa tiệc đặc biệt trên thuyền khi đang neo đậu.

Có sẵn một phiên bản nhà bếp trải dài hoặc một bếp được tích hợp đẹp mắt vào khu vực saloon, Power 67 mang đến không gian sang trọng của khách sạn 5 sao rộng rãi, táo bạo, hiện đại và phong cách nổi bật. Tầm nhìn 360° đáng kinh ngạc được cung cấp thông qua các cửa sổ toàn cảnh trong toàn bộ du thuyền, thiết kế và trang trí chất lượng cao cấp của thuyền giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên và tăng thêm sự thư giãn và thoải mái cho khu vực sinh hoạt.

Trong phiên bản Chủ thuyền, Power 67 trang bị một căn hộ riêng rộng 22m², có phòng thay đồ rộng rãi với ghế sofa. Một cửa riêng biệt cho buồng lái phía trước cung cấp lối vào bên ngoài thuận tiện trong khi vẫn giữ được sự riêng tư, và phòng tắm của Chủ thuyền thể hiện sự sang trọng trên biển với vòi khoang tắm kiểu walk-in và bàn trang điểm đôi.

 

 ĐỀ CỬ: Multihulls of The Year hạng mục “MultiPowers” (Thuyền máy đa thân của năm 2021)


Video


Toàn cảnh

REVIEW

@vietyacht Fountaine Pajot Power 67 - Du thuyền máy 2 thân siêu to khổng lồ #vietyacht #duthuyen #duthuyenhalong #metub #fountainepajot67 ♬ nhạc nền - Vietyacht | Du Thuyền Việt

TẬN HƯỞNG NIỀM VUI NƠI BIỂN CẢ TRÊN DU THUYỀN ĐÍCH THỰC

Du thuyền Power 67 kết hợp thế mạnh của thuyền hai thân chạy động cơ với kinh nghiệm chế tạo du thuyền buồm hai thân hạng sang và du thuyền chạy động cơ từng chiến thắng nhiều giải thưởng quan trọng của Fountaine Pajot.

Giá phiên bản tiêu chuẩn: Liên hệ 098 115 2255

Chiều dài toàn bộ64.60 ft - 19,69 mChiều rộng32.28 ft - 9,84 mMớn nước tiêu chuẩn3.80 ft - 1,15 mCông suất tiêu chuẩn2 x 300 HP - 2 x 221 KWTùy chọn động cơ2 x 480 HP - 2 x 353 KWTrọng lượng toàn tải47.3 TBình nhiên liệu1057 US Gallons - 4000 l (approx.)Bình nước ngọt277 US Gallons - 1050 l (approx.)Lounge Maestro (Bếp ở tầng dưới): 1 phòng ngủ chủ nhân + phòng tắm và 3 cabin đôi + 3 phòng tắmClassic Maestro (Bếp ở tầng trên) 1 phòng ngủ chủ nhân + phòng tắm và 4 cabin đôi + 4 phòng tắm

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE