DU THUYỀN HAI THÂN CHẠY ĐỘNG CƠ CÓ PHONG CÁCH THANH LỊCH VÀ KHÔNG GIAN VƯỢT TRỘI

DU THUYỀN HAI THÂN CHẠY ĐỘNG CƠ CÓ PHONG CÁCH THANH LỊCH VÀ KHÔNG GIAN VƯỢT TRỘI

Du thuyền dài 13,4 mét tuyệt đẹp này được xây dựng theo thiết kế của Daniel Andrieu và Pierangelo Andreani, kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Ý trong thị trường xa xỉ. Mang những đường nét đầy phong cách và tự hào về không gian sống có một không hai và lượng ánh sáng đáng kinh ngạc, MY6 đã giành được hàng loạt giải thưởng từ báo chí Anh, châu Âu và châu Á, bao gồm Motor Boat Awards, European Power Boat of the Year và Asia Boating Award, đồng thời nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng vô song trên thị trường du thuyền động cơ quốc tế.

Những căn hộ riêng tư

MY6 bao gồm 2 phòng ngủ cho khách VIP bên mạn phải, cộng thêm phòng ngủ sang trọng cho chủ nhân ở mạn trái. Mỗi phòng đều có góc nhìn ra biển tuyệt đẹp và riêng tư, thêm vào đó chiếc du thuyền này còn có thêm 1 phòng riêng ở cabin trước.

Tốc độ và sự thoải mái vượt trội

Thân vỏ của MY6 đã được thiết kế cực chi tiết, để mang lại khả năng đi biển và ổn định vượt trội, bất kể ở tốc độ nào. MY6 được trang bị động cơ IPS 500-650 để đảm bảo hiệu suất vượt trội, kết hợp niềm vui vượt sóng với khả năng lái tự hành không thể so sánh.

Hơn cả du thuyền… đó là ngôi nhà thứ hai

Tận hưởng tất cả những tiện nghi và không gian của một ngôi nhà, với những đặc trưng bao gồm:

– Phần lái nóc rộng rãi với sàn tắm nắng, bếp và ban công hoặc bể bơi hướng biển.

– Ghế tựa trên boong trước độc quyền mang đến sự thư giãn tối ưu.

– Salon đẳng cấp, khu vực tiếp đón mở với sàn và ghế tựa rộng rãi, cùng với khu bếp mở thông với khoang lái mang lại không gian bên trong và bên ngoài liền mạch.


Video


Toàn cảnh


Layout

DU THUYỀN HAI THÂN CHẠY ĐỘNG CƠ CÓ PHONG CÁCH THANH LỊCH VÀ KHÔNG GIAN VƯỢT TRỘI

Mẫu du thuyền tuyệt vời này là sản phẩm ấn tượng từ sự hợp tác giữa Daniel Andrieu với những thiết kế thân vỏ hàng đầu của ông và kiến trúc sư người Ý Pierangelo Andreani – chuyên gia trong thị trường hàng cao cấp bán lẻ. MY 44 đầy kiêu hãnh với những không gian sống độc đáo và tràn ngập ánh sáng

download brochure

Chiều dài toàn bộ64 ft – 19.69 m Chiều rộng32.28 ft – 9.85 m Mớn nước tiêu chuẩn3.8 ft - 1.15 m Công suất tiêu chuẩnVOLVO 2 x 300CVTùy chọn động cơVOLVO 2 x 435CVTrọng lượng không tải31.5 T (xấp xỉ.) Trọng lượng toàn tải45 T (xấp xỉ.) Bình nhiên liệu1057 US gallons – 4000 l (xấp xỉ.) Bình nước ngọt264 US gallons -1050 l (xấp xỉ.)Kiến trúc sưBerret-Racoupeau Yacht DesignLounge Maestro (Bếp ở tầng dưới): 1 phòng ngủ của Chủ thuyền + 1 phòng tắm + 3 phòng ngủ giường đôi (hoặc 2 giường đơn trong phòng ngủ mạn trái) + 3 phòng tắm.Classic Maestro (Bếp ở tầng trên)1 phòng ngủ của Chủ thuyền + 1 phòng tắm + 4 cabin giường đôi + 4 phòng tắm

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE