DU THUYỀN HAI THÂN CHẠY ĐỘNG CƠ CÓ PHONG CÁCH THANH LỊCH VÀ KHÔNG GIAN VƯỢT TRỘI

DU THUYỀN HAI THÂN CHẠY ĐỘNG CƠ CÓ PHONG CÁCH THANH LỊCH VÀ KHÔNG GIAN VƯỢT TRỘI

Du thuyền dài 15 mét tuyệt đẹp này được xây dựng theo thiết kế của Daniel Andrieu và Pierangelo Andreani, kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Ý trong thị trường xa xỉ. Mang những đường nét đầy phong cách và tự hào về không gian sống có một không hai và lượng ánh sáng đáng kinh ngạc, MY6 đã giành được hàng loạt giải thưởng từ báo chí Anh, châu Âu và châu Á, bao gồm Motor Boat Awards, European Power Boat of the Year và Asia Boating Award, đồng thời nhanh chóng tạo dựng được danh tiếng vô song trên thị trường du thuyền động cơ quốc tế.

Những căn hộ riêng tư

MY6 bao gồm 2 phòng ngủ cho khách VIP bên mạn phải, cộng thêm phòng ngủ sang trọng cho chủ nhân ở mạn trái. Mỗi phòng đều có góc nhìn ra biển tuyệt đẹp và riêng tư, thêm vào đó chiếc du thuyền này còn có thêm 1 phòng riêng ở cabin trước.

Tốc độ và sự thoải mái vượt trội

Thân vỏ của MY6 đã được thiết kế cực chi tiết, để mang lại khả năng đi biển và ổn định vượt trội, bất kể ở tốc độ nào. MY6 được trang bị động cơ IPS 500-650 với động cơ đôi 2 x 353 Kw và 2 x 480 hp để đảm bảo hiệu suất vượt trội, kết hợp niềm vui vượt sóng với khả năng lái tự hành không thể so sánh.

Hơn cả du thuyền… đó là ngôi nhà thứ hai

Tận hưởng tất cả những tiện nghi và không gian của một ngôi nhà, với những đặc trưng bao gồm:

– Phần lái nóc rộng rãi với sàn tắm nắng, bếp và ban công hoặc bể bơi hướng biển.

– Ghế tựa trên boong trước độc quyền mang đến sự thư giãn tối ưu.

– Salon đẳng cấp, khu vực tiếp đón mở với sàn và ghế tựa rộng rãi, cùng với khu bếp mở thông với khoang lái mang lại không gian bên trong và bên ngoài liền mạch.


Video


Toàn cảnh


Layout

REVIEW

Chiều dài toàn bộ50.7 ft - 15,44 mChiều rộng21.6 ft - 6,60 mMớn nước tiêu chuẩn4.3 ft - 1,31 mCông suất tiêu chuẩnVOLVO 2 x 279 KW - 2 x 380 CV - IPS 500Tùy chọn động cơVOLVO 2 x 353 KW - 2 x 480 CV - IPS 650Mớn nổi tối đa13.9 ft - 4,25 mTrọng lượng không tải16.3 T (xấp xỉ)Trọng lượng toàn tải25.4 T (approx.)Bình nhiên liệu2 x 1000 l - 2 x 264 US Gallons (approx.)Bình nước ngọt2 x 350 l - 2 x 92 US Gallons (approx.)Kiến trúc sưAndrieu Yacht DesignThiết kế nội thấtAndreani DesignPhiên bản Maestro1 Owner’s suite + 1 bathroom / 2 double cabins + 2 bathrooms

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE