Việc gì lần đầu tiên cũng luôn khó. Lựa chọn mẫu thuyền lần đầu tiên cũng vậy.

Hãy cùng Vietyacht trả lời câu hỏi này cho những chủ nhân lần đầu tiên muốn sở hữu Du thuyền!

“Merry Fisher là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân lần đầu tiên muốn sở hữu một mẫu thuyền đa dụng: du ngoạn gia đình, câu cá, vui chơi, …” – Chủ nhân của mẫu du thuyền MERRY FISHER 895 đầu tiên tại Việt Nam đã chia sẻ sau khi sở hữu và sử dụng mẫu thuyền này: “…hoàn hảo cho sự lựa chọn khởi đầu của tôi”.

Merry Fisher 895 là một thiết kế được tối đa hóa không gian – chỉ dài gần 9 mét nhưng bố trí 2 phòng ngủ với không gian sinh hoạt cho tối đa 10 người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những đặc tính ưu việt nổi trội của mẫu du thuyền đến từ Pháp này.

SỰ THOẢI MÁI

Ngay khi bước chân lên thuyền, bạn sẽ cảm nhận được không gian rộng rãi với sự bố trí tối ưu hóa hoàn hảo. Thích hợp cho những chuyến du ngoạn gia đình, những chuyến đi câu cuối tuần, Merry Fisher 895 dễ dàng vận hành và điều khiển.

Merry Fisher 895 tận dụng mọi cơ hội mở rộng không gian và khả năng sử dụng: với ghế ngồi phía sau có thể mở rộng thành đệm tắm nắng.

Tầm nhìn từ buồng lái không bị giới hạn nhờ các cửa kính lớn từ trần đến sàn. Bố trí khu vực điều khiển ngay trong tầm tay, rất dễ dàng cho thuyền trưởng thao tác.

Cabin mời gọi với ánh sáng mặt trời tràn ngập. Điểm xuyết các chi tiết vân gỗ tăng thêm cảm giác ấm áp và nhẹ nhàng cho không gian sinh hoạt.

Khu vực bàn ăn được làm từ gỗ óc chó với ghế sắc xám (có thể chuyển đổi) mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng. Quý vị có thể lưu trữ đồ đạc dưới ngăn kéo của ghế.

Khu vực bếp nhỏ gọn và đầy đủ tiện nghi với tủ lạnh, bồn rửa, bếp nướng/ bếp ga tùy chọn.

HIỆU SUẤT

Merry Fisher 895 có số liệu phạm vi hành trình khá ấn tượng với khả năng xử lý điều khiển ở những khu vực đánh bắt cá. Thân vỏ với thiết kế ổn định, đẹp mắt, hòa hợp với tổng thể và đặc biệt mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm.

Sức mạnh từ động cơ đôi cũng mang lại hiệu suất tuyệt vời cho MERRY FISHER 895. Cảm giác khi điều khiển rất thoải mái và an toàn.

TỔNG KẾT

Merry Fisher 895 là một mẫu thuyền linh hoạt, đa dụng và cực kỳ phù hợp với sự lựa chọn đầu tiên với tầm giá rất hợp lý.

Để được tư vấn chi tiết, mời quý vị liên hệ Hotline 098 115 2255 (hỗ trợ thông tin 24/7).