Du thuyền lái nóc hạng sang Prestige 420 đã vinh dự được xướng danh trong khuôn khổ giải thưởng danh giá Moto Boat Awards 2021 được tổ chức ngày 19/1 vừa qua.

Du thuyền hạng sang Prestige 420 đã chiến thắng tại hạng mục “Du thuyền lái nóc dưới 50ft”.

Không gian rộng rãi, tràn ngập ánh sáng với hiệu năng cao và ổn định, PRESTIGE 420 còn mang trên mình những giá trị cốt lõi của thương hiệu 30 năm tuổi với không gian sống với chất lượng đáng kinh ngạc trên biển. Những đường nét thiết kế táo bạo, tinh tế đặc trưng của Nhà thiết kế GARRONI. Mô hình này sử dụng hệ thống đẩy V – Drive đảm bảo độ cân bằng tuyệt vời dựa vào sự tập trung hóa trọng lượng. PRESTIGE 420 chắc chắn sẽ mang lại cho chủ nhân trải nghiệm lái nóc tuyệt vời!

PRESTIGE 420 có sẵn hai sự lựa chọn về động cơ (2 x 380 HP hoặc 2 x 425 HP) tùy vào mục đích sử dụng và phong cách du ngoạn của bạn. Nét đổi mới này cũng bao gồm cả sự tích hợp của cần lái và chân vịt mũi nhằm đảm bảo những kỹ năng xử lý và kiếm soát du thuyền chính xác.

Về nội thất, PRESTIGE 420 bộc lộ rõ nét sự tinh tế và khéo léo của thiết kế. Vật liệu cao cấp cùng thiết kế sang trọng tạo ra một không gian sống hài hòa, ấm cúng.

Với thiết kế thông minh và tính thanh lịch đặc trưng, Prestige 420 đã nhận được hai giải thưởng danh giá trong ngành du thuyền:

GIẢI THƯỞNG: Best of Boats 2020 hạng mục “Best for Family” – Du ngoạn cùng Gia đình

GIẢI THƯỞNG: Motor Boat Awards hạng mục “Flybrigdes up to 50 ft” (Du thuyền lái nóc dưới 50 ft)

Review mẫu du thuyền lái nóc hạng sang Prestige 420 (Nguồn: Kênh Youtube Du Thuyền Việt)

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về mẫu thuyền Prestige 420 cũng như các mẫu thuyền khác của Prestige, Jeanneau, Fountaine Pajot và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255