Multihulls World đã xướng tên FOUNTAINE PAJOT MY4.S tại giải thưởng cao quý nhất trong khuôn khổ Triển lãm Multihull Quốc tế tại La Grande Motte – “Multihull of the Year” (Mẫu du thuyền đa thân của năm)

MY4.S – MẪU CATAMARAN MẠNH MẼ NHẤT 2022

Không chỉ được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành, MY4.S còn là mẫu thuyền được khán giả bình chọn nhiều nhất. Mẫu du thuyền này không chỉ thuyết phục bằng sự sang trọng, tính mạnh mẽ, không gian đáng sống; mà còn là khối lượng nội thất khổng lồ, thiết kế khéo léo xen kẽ nét thanh lịch đầy tính Pháp nhưng cũng rất đỗi thể thao. MY4.S có thể mang lại trải nghiệm tuyệt vời, những trải nghiệm chỉ có thể có ở những mẫu du thuyền cao cấp.

NỘI THẤT
MY4.S đã phá vỡ những giới hạn cho phân khúc du thuyền đa thân ở kích thước này với không gian sống rộng rãi đáng kinh ngạc và sự thoải mái, tiện nghi đỉnh cao. Đây là mẫu thuyền hoàn hảo cho mọi chuyến du ngoạn cùng gia đình, bạn bè.

MY4.S cung cấp phiên bản 3 hoặc 4 cabin đôi với phòng Master chiếm toàn bộ chiều dài thân thuyền. Các cửa sổ lớn được thiết kế quanh giường ngủ, mang lại tầm nhìn xa và nâng cao cảm giác rộng rãi về không gian và ánh sáng tự nhiên.

TÍNH ỔN ĐỊNH
Nhà máy của Fountaine Pajot với những yêu cầu khắt khe nhất trên thuyền cung cấp những giải pháp thiết kế tối ưu hóa thân vỏ để tạo tính ổn định, mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu với hiệu suất đáng kinh ngạc. Mẫu du thuyền máy hai thân này thừa hưởng những đặc tính đỉnh cao đó mang tới sự ổn định đỉnh cao, hạn chế va đập và không gian thoải mái, tiện nghi.

HIỆU SUẤT ĐỈNH CAO
MY4.S với bất kỳ động cơ nào (tiêu chuẩn hay tùy chọn) cũng đều mang lại tốc độ hành trình ổn cùng khả năng tự hành đường dài. Dễ dàng diều khiển – mọi thao tác điều khiển sẽ đều nằm trong tầm tay của chủ nhân!