Prestige vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác đặc biệt với thương hiệu pha lê nổi tiếng thế giới Swarovski. Việc hợp tác này nhằm mục đích mang lại trải nghiệm nhiều cảm xúc và tinh tế trên du thuyền Prestige 690 tùy chỉnh bằng việc kết hợp giữa sự sang trọng của Swarovski với nét đặc trưng của Prestige.

Myriam Batoni – Giám đốc Điều hành Swarovski Crystal Business tại Pháp và Benelux cho biết: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Prestige để cho ra mắt du thuyền tùy chỉnh và mang đến trải nghiệm phong cách sống với không gian pha lê mới trên biển.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nền tảng chuyên môn khác nhau. Một bên có niềm đam mê trong việc kết hợp sự tinh tế và đẳng cấp nhất, còn một bên là kinh nghiệm của Prestige trong việc nâng cao trải nghiệm an toàn và vui vẻ trên thuyền, không ngừng tạo ra sự mới mẻ cho khách hàng.

Erwin Bamps – Tổng giám đốc Prestige khẳng định: “Hợp tác với Swarovski giúp chúng tôi có thêm cảm hứng để làm việc và làm hài lòng khách hàng của mình, đây là một đối tác chia sẻ với Prestige các giá trị của nghề thủ công, sự đổi mới có mục đích và mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị”.

Phiên bản giới hạn của Prestige 690 là một mẫu du thuyền tùy chỉnh chưa từng có, chuyên môn và sự sáng tạo của Swarovski được kết hợp một cách hoàn hảo vào thiết kế nội thất trang nhã của du thuyền.

Swarovski muốn có thêm ánh sáng, không gian và tăng tính tiện nghi cho khu vực ngoài trời bằng các bề mặt gỗ và vải thủ công. Hợp chất pha lê lấp lánh được sản xuất từ ​​một tấm kính có độ phức tạp cao, là thiết kế phù hợp cho nội thất của du thuyền, tạo ra điểm đặc biệt cho cả khu vực sinh hoạt trên boong chính, phòng khách và phòng tắm riêng của chủ sở hữu ở boong dưới.

Clemence Cessou – Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm Prestige 690 cho biết: “Chúng tôi đã áp dụng phương pháp này trên các khu vực sinh hoạt của du thuyền để mang đến phong cách trang trí tinh tế và thanh lịch cho chủ nhân. Các tấm pha lê của Swarovski kết hợp với màu xám của gỗ sồi và những tấm gương tạo nên một không gian vô cùng rộng rãi. Cách làm này tạo ra độ tương phản và không gian lôi cuốn cho trải nghiệm độc đáo, mang đến một ngôi nhà hiện đại tuyệt vời trên biển!”

Vật liệu pha lê giúp phản chiếu ánh sáng vào ban ngày và tạo ra bầu không khí quyến rũ vào buổi tối, cho bạn cảm xúc thăng hoa và trải nghiệm tuyệt vời trên thuyền.

Sự hợp tác này với sự xuất sắc của Swarovski đã nâng cao quan điểm của Prestige về sự an toàn và tính thẩm mỹ tinh tế trên biển, giúp hãng giữ vững vị trí thương hiệu hàng đầu trong phân khúc. Prestige đã chứng minh khả năng tùy chỉnh của mình và mong muốn mang sự mới mẻ đến với khách hàng.

Prestige tạo ra rất nhiều mẫu du thuyền đặc biệt, mỗi mẫu được thiết kế như một ngôi nhà thứ hai trên mặt nước với sự sang trọng và tinh tế dựa trên chuyên môn sâu rộng trong việc bố trí không gian và ánh sáng.

Prestige cung cấp một loạt du thuyền hiện đại, thanh lịch và được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu với bốn dòng du thuyền F-Line, S-Line, X-Line và M Line. Mỗi du thuyền là một lời hứa cho một giấc mơ: “Được ra khơi nhưng luôn cảm thấy như đang ở nhà”.

Với tầm nhìn rõ ràng và chuyên môn tuyệt vời, Prestige đã thành công với 30 năm thiết kế, phát triển và đam mê. Trong vòng ba thập kỷ, Prestige đã trở thành một thương hiệu được tôn trọng và nổi tiếng trên toàn thế giới, dẫn đầu trong thị trường du thuyền với hơn 4.000 chiếc trên khắp các vùng biển!

Business Lifestyle News Yachtlife
Map