Prestige tạo ra những mẫu du thuyền đặc biệt, được thiết kế để mang lại cho chủ nhân cảm giác thoải mái như chính căn nhà của mình.

Prestige thể hiện giá trị của sự sang trọng, không có một chi tiết dư thừa nào với tất cả các yếu tố đều được “chọn mặt gửi vàng” để làm nên không gian và bố cục hoàn hảo.

Được thành lập tại vùng Vendee’ nước Pháp, bởi đam mê của những người yêu quý đại dương, PRESTIGE có thể coi là một trong những lá cờ đầu của kỹ thuật hàng hải Pháp. Là sản phẩm của sự hợp tác giữa Studio GARRONI DESIGN cho những mẫu du thuyền máy từ 42 đến 75 foot, PRESTIGE được ví như một hòn đảo xinh đẹp tọa lạc giữa đại dương, nơi thời gian dường như ngưng đọng lại.

Như một nhà lãnh đạo với dòng lái nóc hay như một người tiên phong với dòng S-Line, PRESTIGE đều cung cấp những mẫu du thuyền với thiết kế hiện đại, tiện ích, thông minh và đáp ứng nhu cầu thị trường quốc tế.

PRESTIGE là câu chuyện thành công về thiết kế, phát triển và đam mê kéo dài 30 năm.

Nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai, PRESTIGE sẽ kỷ niệm 30 năm hoạt động của mình bằng việc tung ra những dòng sản phẩm sáng tạo, những xu hướng mới và mẫu thiết kế đẹp không khuôn mẫu.

TỪ NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG CHO TỚI NHỮNG THIẾT KẾ CỦA THỜI ĐẠI

Câu chuyện thành công của PRESTIGE bắt đầu vào năm 1989 với PRESTIGE 41. Vào thời điểm đó, tham vọng của Jeanneau là cho ra đời những mẫu du thuyền cao hơn 40 feet. Lấy cảm hứng từ những xu hướng của thời đại, PRESTIFE 41 mang trên mình khái niệm về thương hiệu sẽ sớm mang lại tiếng vang: du thuyền với thiết kế vượt thời gian bởi GARRONI DESIGN.

Với đội thiết kế gồm kiến trúc sư và kỹ sư thiết kế, GARRONI DESIGN được quản lý bởi Camillo GARRONI và được thành lập bởi Chủ tịch đương nhiệm, Vittorio GARRONI.

“Chúng tôi có một thách thức phải đối mặt: kết hợp ngoại thất tinh tế, thanh lịch với khối lượng nội thất khổng lồ”. Camillio GARRONI

Kể từ mẫu du thuyền PRESTIGE 41, hơn 35 mẫu thiết kế đã được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của GARRONI DESIGN. Tài năng của GARRONI DESIGN kết hợp cùng những thành viên của hãng đã tạo cho PRESTIGE một khả năng mở rộng những giới hạn, đóng góp vào sự phát triển của các xu hướng và khái niệm về cuộc sống trên đại dương.

Mẫu du thuyền lái nóc PRESTIGE 36 lần đầu ra mắt năm 1999, đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của xu hướng thị trường lúc bấy giờ, dẫn tới việc xây dựng một dòng du thuyền thành công từ 30 đến 50 feet.

MỘT THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ VỚI NHỮNG BƯỚC TIẾN ĐÁNG CHÚ Ý

Ngay từ đầu, PRESTIGE đã tạo nên sự khác biệt bởi thành công trên thương trường quốc tế. Mỗi năm từ 1999 đến 2009, thương hiệu đều cho ra mắt một mẫu du thuyền Open hoặc Flybridge (lái nóc) mới. Năng suất đáng kinh ngạc ngày đã tạo cho PRESTIGE một mạng lưới vững chắc tại châu Âu vào thời điểm đó. Trong năm 2009, hơn 2000 du thuyền PRESTIGE đã được phân phối trên khắp lãnh thổ châu Âu.

Năm 2009 là một năm đáng nhớ với PRESTIGE với sự kiện mở rộng xuất khẩu sang Hoa Kỳ và thị trường Châu Á. Năm 2010, PRESTIGE 500 ra đời – một khởi đầu cho những cuộc phiêu lưu thú vị với doanh số ấn tượng: 450 chiếc được bán trên toàn thế giới. Thành công của dự án này đã làm cho PRESTIGE trở thành một trong ba thương hiệu hàng đầu tại thị trường du thuyền Mỹ có chiều dài từ 40 đến 60 feet chỉ trong 3 năm.

NIỀM ĐAM MÊ VÀ SỰ KHÉO LÉO CỦA MỘT THƯƠNG HIỆU DU THUYỀN PHÁP

Năm 2009, PRESTIGE trở thành một thương hiệu hoàn toàn độc lập, tự hào với các nhà máy sản xuất của riêng mình. Trong bước tiến chiến lược mang tính lịch sử này, PRESTIGE đã ra mắt dòng sản phẩm mới với độ dài từ 50 đến 75 footer. Sau PRESTIGE 500, hãng tiếp tục ra mắt PRESTIGE 550 rồi PRESTIGE YACHTS. Với những chuyển gia hàng đầu về lĩnh vực hàng hải, PRESTIGE tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời PRESTIGE 750 vào năm 2014, PRESTIGE 680 vào năm 2015.

THƯƠNG HIỆU VỚI NHỮNG THIẾT KẾ MANG PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

Trong ba thập kỷ, PRESTIGE đã trở thành một thương hiệu được cả thế giới công nhận là người dẫn dầu trong thị trường du thuyền máy. Hơn 4000 du thuyền PRESTIGE đã được phân phối trên toàn thế giới!

Công thức thành công của PRESTIGE là luôn thúc đẩy phát triển chiến lược cho dù trong ngành công nghiệp, thương mại hay thiết kế. 30 năm là một quãng thời gian không dài nhưng đã đánh dấu được thương hiệu PRESTIGE trên thị trường du thuyền thế giới đồng thời cam kết về tiềm năng về tương lai rực rỡ.

PRESTIGE RA MẮT MẪU DU THUYỀN ĐẲNG CẤP HOÀN TOÀN MỚI: X-LINE

Mẫu du thuyền X-Line mới sẽ tiếp tục gia nhập vào dòng FLybridge (Lái nóc) và S-line. PRESTIGE tiếp tục phát triển những dự án mới nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người sở hữu với cuộc sống trên biển.

Đối với PRESTIGE, cuộc phiêu lưu và phát triển vẫn luôn tiếp tục…

NƠI BIỂN LÀ NHÀ.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về mẫu thuyền PRESTIGE cũng như các mẫu thuyền khác của Jeanneau, Fountaine Pajot và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht:

Email: info@vietyacht.vn | Website: vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255 | 0904256748