Jeanneau (Pháp) – thương hiệu du thuyền phổ biến nhất tại Châu Âu –  đã công bố về việc mở rộng dải công suất của thuyền máy: nhà máy sẽ ra mắt một dòng tàu thuyền máy sang trọng mới, đổi mới hai mẫu Cap Camarat và Merry Fisher.

Cap Camarat 7.5 CC Serie 3 và Cap Camarat 7.5 WA Serie 3

Tiếp theo Cap camarat 12.5 WA và 10.5 WA serie 2, được giới thiệu vào năm ngoái. Jeanneau đang làm mới hai mẫu tầm trung của dòng này: Cap camarat 7.5CC serie 3 và cap camarat 7.5 WA serie 3. Cả hai mẫu đều có những đường nét thể thao của Sarranzin Design. Thiết kế thân tàu là của kiến ​​trúc sư hàng hải người Mỹ Michael Peters.

Trên hai mẫu thuyền, khoang lái phía sau có hình chữ U với ba ghế băng có thể gập lại để mở rộng không gian. Theo tùy chọn, hai ghế lái có thể được thay thế bằng khu vực đầy đủ tiện nghi với tủ lạnh, bồn rửa và khu vực bếp bên ngoài với bếp ga hoặc để khoảng trống cho không gian sử dụng thoải mái hơn.

Trạm lái có thể được trang bị một nóc cứng chữ T tuyệt vời. Khi thuyền neo, có thể lựa chọn một tấm bimini hoặc mái hiên giúp bảo vệ tốt hơn khỏi ánh nắng mặt trời.

Merry Fisher 795 Sport Serie2

Là sự bổ sung cuối cùng, Merry Fisher 795 sport serie2 với những cải tiến lớn từ mẫu trước đó. Vỏ thuyền mới nổi bật với tính linh hoạt, tương thích với dải động cơ từ 150hp đến 250hp. Lối đi mạn thuyền được thiết kế lõm sâu, đảm bảo an toàn trong việc di chuyển giữa hai buồng lái trước và sau hay khi đứng câu cá.

Khoang lái mở phía sau trang bị 1 saloon với ba ghế băng có thể gập lại để mang lại không gian rộng rãi hơn. Buồng lái trước có thể được chuyển đổi dễ dàng thành một chiếc saloon nghỉ ngơi.

Có 2 phiên bản nội thất. Phiên bản thứ nhất bao gồm một cửa kính trượt lớn ở phía sau, với lối vào bổ sung bằng một hoặc hai cửa bên.

Phiên bản thứ hai thiên về sự thoải mái bên trong, với bầu không khí nhẹ nhàng hơn, chỗ ngồi bổ sung và một saloon ngồi quay mặt vào nhau. Phiên bản thứ hai này có khoang ngoại thất tùy chọn với bếp gas hoặc bếp nướng điện. Cabin được trang bị giường ngủ lớn cùng nhà vệ sinh riêng biệt.