Ngày 16/1/2020, Vietyacht tiến hành buổi bàn giao – hạ thủy thuyền Cap Camarat 7.5 DC tới tay khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là mẫu thuyền rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu và là mẫu Cap Camarat 7.5 DC duy nhất có mặt tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó, Vietyacht đã bàn giao mẫu thuyền Cap Camarat 6.5 WAMerry Fisher 795 tới tay chủ nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh buổi lễ bàn giao thuyền Cap Camarat 7.5 Day Cruiser tới tay chủ nhân:

Vietyacht bàn giao thuyền Cap Camarat 7.5 DC tới tay khách hàng tại TP HCM

CAP CAMARAT 7.5 DAY CRUISER – THẾ HỆ MỚI CỦA DÒNG CAP CAMARAT

Dòng Cap Camarat Day Cruiser rất linh hoạt, với các đường nét dài và khoang lái chắc chắn, phù hợp với tất cả các loại hoạt động trên biển – và thậm chí du ngoạn ở các vùng duyên hải – với gia đình và bạn bè.

Trung thành với dòng DC, Cap Camarat 7.5 DC có các đường mở rộng và kính chắn gió bao quanh, trong khi buồng lái được thiết kế lại mới diện mạo mới hoàn toàn. Saloon buồng lái hình chữ U rộng rãi, dạng khối và có cổng an toàn, cho phép dễ dàng di chuyển trên thuyền và sàn bơi rộng thỏa sức vui chơi dưới nước. Ghế băng phía sau kèm tựa lưng có thể điều chỉnh về phía trước để tạo thành không gian tắm nắng và sàn bơi ở mạn phải.

Nội thất rất phong phú và tràn ngập ánh sáng, với các cửa sổ rộng trên boong và thân tàu. Cabin có giường đôi với tầm nhìn ra biển, khu vực chứa đồ bố trí đẹp mắt và khoang vệ sinh riêng biệt.

Du ngoạn trở nên rất an toàn và thoải mái, với ghế lái phụ hướng ra biển và mái che nắng tích hợp hoàn hảo, thân thuyền nổi tiếng được thiết kế bởi Michael Peters cho dòng 7.5 CC / WA / BR SERIE2.

Thông số kỹ thuật của mẫu thuyền Cap Camarat 7.5 DC

Số người tối đa: 9

Chiều dài toàn bộ: 7.84m

Chiều dài thân: 7.50m

Chiều rộng: 2.55m

Mớn nước tiêu chuẩn: 0.52m

Động cơ: 250HP

Trọng lượng không tải: 1510kg

Bình nhiên liệu: 280l

Bình nước ngọt: 80L

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về mẫu thuyền Cap Camarat 7.5 Day Cruiser cũng như các mẫu thuyền khác của Jeanneau, Fountaine Pajot, Prestige và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255

SOCIAL MEDIA

YOU CAN CONNECT WITH US ON

CONTACT US

YOU CAN TALK WITH US VIA

Công ty du thuyền Việt

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới