Ngay sau khi Vietyacht ký hợp đồng cung cấp du thuyền cho MY WAY HẠ LONG INVESTMENT AND HOTEL vào tháng 1 vừa qua, NC37 đã được lựa chọn là mẫu du thuyền đầu tiên – hợp đồng khai mở cho sự hợp tác giữa hai đơn vị.

Dòng NC (đại diện cho New Concept – “Ý tưởng mới”) là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Cởi mở với nội thất, cải tiến với chất lượng, thiết kế phân bổ không gian thông minh và thanh lịch. Mang lại một thiết kế mới về du thuyền máy trong, dòng NC cung cấp những mẫu thuyền dài từ 10 đến 14 mét – những “ngôi nhà trên biển” vừa tiện nghi và thoải mái, phong cách mang đậm màu sắc Pháp.

Du thuyền NC37 đích thực là một ngôi nhà trên biển với những bậc thang chạm xuống mặt nước, thừa hưởng chất lượng đi biển nổi tiếng của Jeanneau và thiết kế thân thuyền tuyệt vời của Michael Peters, đảm bảo điều khiển dễ dàng và an toàn trên biển.

Với khoang lái phía sau hình chữ L, có thể được điều chỉnh thành sàn tắm nắng và bố trí 2 + 1 phòng ngủ, cuộc sống trên NC37 thoải mái và vui vẻ, hoàn hảo cho các chuyến du ngoạn cùng gia đình và bạn bè. Mẫu du thuyền này được thừa hưởng sự đổi mới tiên tiến nhất trong sê-ri: cửa kính trượt rộng lớn mở hoàn toàn để vào khoang lái phía sau. Bố cục đã được thiết kế lại để bếp cũng được mở ra bên ngoài, một quầy bar trung tâm, điểm nhấn để kết nối giữa không gian trong và ngoài.

NC là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu cao cấp của MY WAY HẠ LONG INVESTMENT AND HOTEL và hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm du thuyền đỉnh cao.
Vietyacht hân hạnh là nhà phân phối độc quyền du thuyền NC37 tại thị trường Việt Nam!

Tìm hiểu thêm về NC37 tại đây!