NC 37 – Giữ vững bản sắc của dòng NC

Mẫu du thuyền NC mới này được thừa hưởng chất lượng đi biển nổi tiếng của Jeanneau và thiết kế thân tàu tuyệt vời của Michael Peters, đảm bảo xử lý tin cậy và an toàn trên biển.

Từ quan điểm thiết kế, bố trí nội thất đáp ứng tất cả các yêu cầu về tổng thể của dòng NC mà không cần thêm bất kỳ bậc nào trên thuyền. Cuộc sống trên thuyền thật dễ dàng và thú vị.

Được thiết kế để phù hợp với cuộc sống trên mặt nước, không gian phía ngoài của NC 37 rất cởi mở. Mẫu du thuyền này giữ vững bản sắc của dòng NC – thiết kế cho hành trình thoải mái và dễ dàng.

Được thiết kế như một căn hộ với sân thượng trực tiếp trên mặt nước, NC cho phép bạn tận hưởng cuộc sống trên biển thoải mái tuyệt đối.

Với khoang lái phía sau hình chữ L, có thể được điều chỉnh thành sàn tắm nắng, NC 37 được phát triển từ mong đợi này. Cuộc sống trên thuyền thoải mái và vui vẻ, hoàn hảo cho các gia đình. Mẫu du thuyền mới này được thừa hưởng sự đổi mới tiên tiến nhất trong sê-ri: cửa kính trượt rộng lớn mở hoàn toàn để vào khoang lái phía sau. Bố cục đã được thiết kế lại để bếp cũng được mở ra bên ngoài, một quầy bar trung tâm, điểm nhấn để kết nối giữa không gian trong và ngoài.

Đặc trưng

CE CATEGORY

B8 / C10

ĐỘNG CƠ TIÊU CHUẨN

VOLVO 2xD3-220
VOLVO 2xD4-260

NỘI THẤT

Số phòng ngủ: 2/3

GIẢI THƯỞNG

2019 Best Of Boat Awards hạng mục "Best for Family"

REVIEW

@vietyacht 3 mẫu thuyền bán chạy nhất nửa đầu năm 2022. Mẫu cuối cùng tạo doanh số kỷ lục! #vietyacht #duthuyen #duthuyenhalong #trending #xuhuong #metub ♬ nhạc nền - Vietyacht | Du Thuyền Việt

VIDEO

TOÀN CẢNH

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE

Du thuyền cùng loại