Lễ trao giải Motor Boat được tổ chức bởi tạp chí của Vương quốc Anh, Motorboat and Yachting, diễn ra tại triển lãm du thuyền Düsseldorf.

Hai mẫu thuyền Merry Fisher 895 MarlinCap Camarat 7.5 Day Cruiser Series 2 đều được nhận đề cử cho giải thưởng này. Với mẫu thuyền Merry Fisher 895 Marlin chiến thắng tại hạng mục “Wheelhouse and Cockpit Cruisers”

Giải thưởng MOTOR BOAT 2020

Tất cả những mẫu thuyền được đề cử trong các hạng mục đều sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia kỹ thuật dựa trên các tiêu chí về thiết kế, hiệu năng, giá trị các mẫu thuyền/du thuyền dựa trên danh mục.

MERRY FISHRE 895 MARLIN: THIẾT KẾ TIÊU CHUẨN CHO NHỮNG CHUYẾN DU NGOẠN

Là một mẫu SUV trên biển, Merry Fisher 895 Marlin với không gian thoải mái và nhiều đặc điểm cho những hoạt động giải trí như: cửa phụ ở trạm lái, sàn bơi phía sau, viền cản nước, ghế băng dài với chỗ tựa lưng cao, v.v.

Những chuyến du ngoạn câu cá, tận hưởng niềm vui của những cuộc dạo chơi ngắn ngày hay chèo thuyền kayak… mẫu thuyền đa năng này đều có thể cung cấp một không gian sống tiện ích trên biển.

CAP CAMARAT 7.5 DC SERIES 2: MẪU THUYỀN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở HẠNG MỤC “SPORTBOATS AND RIBS”

Cap Camarat 7.5 DC Series2 là một mẫu thuyền máy ngoài đa năng với thiết kế khỏe khoắn, luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động vui chơi của gia đình cũng như những hoạt động thể thao, và thậm chỉ là cả du ngoạn trên biển.

Thân vỏ với viền kính chắn gió bao quanh và khoang lái được tái thiết kế lại so với phiên bản trước để tăng sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng, Cap Camarat 7.5 DC là một mẫu thuyền tuyệt vời !

 

Vietyacht là nhà phân phối độc quyền Merry Fisher và Cap Camarat cũng như những dòng du thuyền khác của hãng JEANNEAU tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về mẫu thuyền Merry Fisher 895 MarlinCap Camarat 7.5 DC cũng như các mẫu thuyền khác của Jeanneau, Fountaine Pajot, Prestige và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255