Quý I năm 2020, Vietyacht đã được công nhận là nhà phân phối chính thức của hãng du thuyền Pháp Jeannneau và phân khúc du thuyền hạng sang Prestige tại thị trường Campuchia – Lào.

Giấy chứng nhận Vietyacht là nhà phân phối chính thức của Jeanneau và Prestige tại thị trường Campuchia – Lào

Độc quyền tại Việt Nam từ tháng 07 năm 2017, Vietyacht đã thành công mang về thị trường này hơn 30 mẫu du thuyền trong đó có 04 mẫu du thuyền PRESTIGE hạng sang.

Bên cạnh đó, Vietyacht cũng đã nhận giải thưởng Nhà Phân Phối của năm (Dealer of the Year) từ hãng Jeanneau hai năm liên tiếp (2018 và 2019) cho những bước tiến vững chắc mà Du Thuyền Việt đã đạt được thời gian qua.

Vietyacht nhận giải thưởng Dealer of the year 2018 và 2019 (Nhà phân phối của năm) từ hãng Jeanneau

Việc trở thành nhà phân phối chính thức của Jeanneau và Prestige tại thị trường Campuchia – Lào một lần nữa khẳng định uy tín cũng như vị trí dẫn đầu của Vietyacht trong lĩnh vực phân phối du thuyền chính hãng.

Hiện nay, Vietyacht đang là nhà phân phối độc quyền 03 thương hiệu du thuyền Pháp là Jeanneau, Prestige và Fountaine Pajot cùng với 03 thương hiệu du thuyền siêu sang đến từ Tập đoàn Ferretti: Ferretti Yachts, Pershing, RIVA.

Với danh mục sản phẩm độc quyền hơn 120 mẫu du thuyền trải rộng từ bình dân, tầm trung đến hạng sang, siêu sang, Vietyacht là nhà phân phối đa dạng nhất tại thị trường Việt Nam.

Vietyacht ký thỏa thuận phân phối độc quyền 3 thương hiệu du thuyền siêu sang

Tôn chỉ của Vietyacht là mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng tiêu chuẩn Châu Âu; tư vấn, cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, bến đỗ du thuyền trọn gói; chương trình hợp tác khai thác/ cho thuê du thuyền hợp lý nhất và chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo thuyền trưởng/ thuyền viên cho tất cả các khách hàng có nhu cầu.

Bến thuyền của Vietyacht tại Tuần Châu, Hạ Long

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về Jeanneau, Fountaine Pajot, Prestige và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255