PRESTIGE X-LINE – phân khúc du thuyền hạng sang thế hệ mới vừa ra mắt vào năm 2020 đã gây tiếng vang lớn với những cải tiến CHƯA TỪNG CÓ.

Thiết kế kiến trúc mang tính cách mạng với ý tưởng của một mẫu siêu du thuyền – PRESTIGE X LINE mang đến vô số những điều khả thi – xóa nhòa những ranh giới hữu hình.
Với kích thước không gian lớn, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng, phong cách hoàn toàn mới của chiếc crossover trên biển sang trọng này cho phép bạn tận dụng tối đa chiều rộng của thuyền, tạo nên một không gian sống mới với những trải nghiệm đáng kinh ngạc!
Cuộc sống trên PRESTIGE X LINE là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi của một biệt thự thượng lưu đẳng cấp và thú vui của một cuộc sống trên biển theo một cách hoàn toàn mới mẻ và khác biệt.
X – LINE hoàn toàn nổi bật giữa thị trường du thuyền với thiết kế ĐỘC NHẤT và hiệu suất ĐỈNH CAO. Bên cạnh đó mẫu du thuyền X70 thuộc dòng XLINE cũng đã nhận giải thưởng danh giá nhất WORLD YACHT TROPHIES cho hạng mục “Best Layout” (Mẫu du thuyền có bố trí tốt nhất)
Cùng theo Vietyacht khám phá khởi nguồn ý tưởng của X LINE – dòng du thuyền hạng sang thế hệ mới!

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về PRESTIGE X-LINE cũng như các mẫu thuyền khác của Prestige, Fountaine Pajot, Jeanneau và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht:

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255