Ngày 26/11/2019 vừa qua, tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, công ty Du thuyền Việt (Vietyacht) đã chính thức khai trương Showroom du thuyền đầu tiên tại Việt Nam.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Du thuyền Việt phát biểu trong lễ khai trương 

Showroom toạ lạc trên diện tích 1000 m2 bao gồm hai không gian:

– Không gian trong nhà: Trưng bày mô hình các mẫu du thuyền mới nhất của 06 hãng mà Vietyacht đang phân phối độc quyền cùng các trang thiết bị đồ chơi dưới nước dành cho du thuyền, kết hợp văn phòng làm việc.

– Không gian ngoài trời: Trưng bày các mẫu du thuyền tầm trung mới nhập về thị trường Việt Nam như: Du thuyền Velasco 43F, Merry Fisher 1095, Merry Fisher 1095 Legend, Leader 40, Cap Camarat 7.5 Day Cruiser

Toàn cảnh Lễ khai trương văn phòng và Showroom du thuyền

Ngoài ra, Vietyacht còn có một không gian trưng bày du thuyền dưới nước tại Tuần Châu Marina với 6 mẫu du thuyền đã hạ thuỷ dành cho khách trải nghiệm.

Bến thuyền của VietyachtClub tại Tuần Châu Marina 

Ngay sau nghi thức cắt băng khai trương, các vị quan khách đã có cơ hội thăm quan và được giới thiệu chi tiết về tất cả các mẫu du thuyền đang được trưng bày tại Showroom.

Sự kiện khai trương Showroom diễn ra vào đúng ngày sinh nhật lần thứ 4 của Vietyacht, đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc của công ty cũng như khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành phân phối du thuyền tại thị trường Việt nam.

Trước đó 2 ngày tại thành phố Hồ Chí Minh, Vietyacht cũng đã tổ chức giới thiệu mẫu du thuyền hạng sang Prestige 520 cùng mẫu thuyền câu Merry Fisher 795 và thuyền giải trí Cap Camarat 6.5 Walk Around.

Lễ ra mắt du thuyền cao cấp PRESTIGE 520 đầu tiên tại Việt Nam

Cũng theo thông tin từ Vietyacht, trong 2 tháng tới, sẽ có thêm 3 mẫu du thuyền mới cập cảng và được đưa về Showroom để phục vụ khách hàng thăm quan, trải nghiệm.

 

Vietyacht  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Phân phối du thuyền chính hãng tại Việt nam và hiện đang sở hữu 6 thương hiệu độc quyền gồm Jeanneau, Prestige và Fountaine Pajot đến từ Pháp và Ferretti Yachts, Pershing, Riva đến từ Ý

Email: info@vietyacht.vn | Website: vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255