CON THUYỀN ĐA DỤNG CHO MỘT CHUYẾN ĐI TUYỆT VỜI

Mẫu thuyền này được thiết kế buồng lái cùng mũi thuyền độc đáo và đa chức năng để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho du khách trên biển với phong cách nổi bật vượt thời gian. Các giai đoạn thiết kế và kỹ thuật được kết hợp với nhau để tối ưu hóa không gian sống và tích hợp các hình khối thẩm mỹ với các yêu cầu về cấu trúc và thủy lực. Dù bạn chọn động cơ nào, 32 Cabin Outboard là một chiếc du thuyền an toàn và thoải mái mang đến sự thích thú cho du khách ngay cả khi đạt tốc độ cao.

Đặc điểm nổi bật

Cabin thoải mái

Mẫu thuyền này cung cấp cabin rộng rãi nhất với giường cỡ King thoải mái, phòng tắm nhỏ riêng biệt và tủ quần áo dễ sử dụng. Việc ra vào từ buồng lái dễ dàng và an toàn để đảm bảo sự thoải mái và có thể di chuyển tối đa bên trong cabin. Các cửa sổ bên được thiết kế trang nhã, được làm mờ, mang đến tầm nhìn rộng tuyệt vời và có thể đón ánh sáng ban ngày. Sự chú trọng đến các chi tiết được thấy rõ ở mọi bộ phận của thuyền và đem đến cho hành khách cảm giác như đang tận hưởng ở chính ngôi nhà của mình.

Bảng điều khiển được thiết kế đẹp mắt

Bảng điều khiển phía trước của Alfastreet 32 Cabin Outboard là chi tiết không thể bỏ qua – thiết kế tạo cảm giác như bạn đang ở trong một chiếc xe mui trần. Tất cả các chi tiết đều được bố trí hợp lý trên các tấm bảng bằng gỗ, các mặt được bọc bằng vải bọc hàng hải cao cấp và ánh sáng gián tiếp là những điều khiến mẫu thuyền này trở thành một mẫu thuyền nổi bật.

Đèn led bao quanh

Mẫu thuyền này khác biệt vì nó được trang bị đèn led xung quanh để tận hưởng không gian trên thuyền vào ban đêm cùng với gia đình và bạn bè. Bảng điều khiển phía trước, ghế ngồi và lối vào cũng có hệ thống ánh sáng mang đến bầu không khí lãng mạn và cảm giác thư thái.

Dễ dàng sử dụng

Mui thuyền vận hành dễ dàng, dễ dàng xử lý các thao tác, cung cấp bóng râm và bảo vệ thuyền trong mọi điều kiện thời tiết. Một tính năng nữa cũng vô cùng hữu ích là mái che có sẵn dành cho khu vực giường phơi nắng được sử dụng khi cần thiết.

Dễ dàng di chuyển lên xuống thuyền

Việc lên xuống thuyền dễ dàng và an toàn vì thuyền có hai lối vào phía sau được bảo vệ bằng cửa để đảm bảo an toàn. Phần mui thuyền vận hành từ xa có thêm một cửa trượt rộng rãi để việc ra vào buồng lái thuận tiện hơn.

Hành lang phía trước

Kính chắn gió của mẫu thuyền này là một kiệt tác về thiết kế và chức năng, cung cấp nhiều không gian để có thể đi lại dễ dàng và thoải mái giữa mũi thuyền và buồng lái. Được thiết kế bằng thép không gỉ nên độ an toàn được đảm bảo.

Thoải mái tối đa

Mẫu thuyền 28 này đảm bảo sự thoải mái tối đa với hai khu vực tiếp khách đón ánh ngoài trời cho một chuyến dã ngoại hoặc du ngoạn với gia đình và bạn bè của bạn. Cùng với ghế ngồi có thể điều chỉnh giúp du khách có thể thoải mái trong chuyến du ngoạn trên biển.

Đặc trưng

GIẢI THƯỞNG

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE