Isla 40 và Astrea 42 là hai mẫu du thuyền tầm trung trong dòng du thuyền hai thân của thương hiệu Fountaine Pajot Sailing Catamarans và rất mang tính biểu tượng trên thị trường du thuyền. Cho dù đây bạn có lên kế hoạch cho một chuyến phiêu lưu, du ngoạn Địa Trung Hải hay là một hành trình vòng quanh thế giới, thì những du thuyền hai thân này đều không thua kém gì so với những chiếc thuyền lớn hơn. Tìm hiểu thêm về cả hai mẫu này trong Nautic Broadcast mới này do Stéven Guedeu – Giám đốc bán hàng của Tập đoàn Fountaine Pajot và Maël Jouan – Giám đốc khu vực Pháp & Châu Âu đồng tổ chức.

Review đầy thực tế của những chủ sở hữu

Trong webcast này, bạn sẽ được tìm hiểu về của hai cặp đôi – chủ nhân của những chiếc du thuyền hai thân tuyệt vời. Người đầu tiên là chủ sở hữu của chiếc Astrea 42 và người còn lại sở hữu chiếc Isla 40. Họ đã chia sẻ với chúng tôi những trải nghiệm tuyệt vời của họ trên thuyền, lý do đằng sau sự lựa chọn của họ và những lời khuyên bổ ích về cách chọn du thuyền catamaran phù hợp. Những chiếc du thuyền hai thân Fountaine Pajot đã đi khắp các vùng biển trên thế giới trong nhiều thập kỷ, từ các hòn đảo thuộc vùng Caribe cho đến Alaska, giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, đem lại những hải trình đầy niềm vui cho chủ nhân của chúng. Cảm ơn Mike & Cindy – chủ sở hữu người Mỹ của chiếc Isla 40 mới, người mà chúng tôi đã gặp tại Triển lãm thuyền Annapolis và Luke & Vivian – chủ sở hữu người Bỉ của chiếc Astrea 42. Họ đều là những người rất vui vẻ và tuyệt vời khi hợp tác trả lời tất cả các câu hỏi của chúng tôi trong buổi phỏng vấn dưới đây.

Isla 40 – bước đi đầu tiên hướng tới hành trình khám phá biển khơi

Isla 40 là hiện thân xuất sắc trong thế giới du thuyền hai thân với diện tích nhỏ hơn nhưng mang đến những trải nghiệm đi thuyền đầy ngoạn mục. Với chiều dài 11,93 mét và chiều ngang 6,63 mét, mẫu du thuyền này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và sự thoải mái. Thiết kế trang nhã, hiện đại của cô ấy ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn, trong khi nội thất rộng rãi, tràn ngập ánh sáng mang đến một không gian sống sang trọng trên mặt nước. Với sức chứa tối đa 8 người, Isla 40 cung cấp nhiều cấu hình tùy chọn, đáp ứng nhu cầu linh hoạt của từng chủ sở hữu. Không gian sống ngoài trời, bao gồm buồng lái lớn và khu vực boong trước rộng rãi, là nơi lý tưởng để thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh biển khơi. Isla 40 của Fountaine Pajot Sailing Catamarans là sự kết hợp khéo léo giữa sự sang trọng, hiệu suất và sự thoải mái, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Astrea 42 – được thiết kế dành cho những chuyến du ngoạn trên biển và hơn thế nữa

Astrea 42 nổi bật nhờ thiết kế tiên phong. Vào thời điểm ra mắt, thiết kế này đã thổi một làn gió mới cho các ý tưởng và lựa chọn thiết kế trên các mẫu du thuyền hai thân Fountaine Pajot sau này. Du thuyền này là hình mẫu lý tưởng để đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn bè nhờ có không gian sinh hoạt rộng rãi. Astrea 42 cung cấp cấu hình nội thất thoải mái hơn với bốn cabin đôi, cung cấp sức chứa thoải mái lên đến 8 người. Hiệu suất của nó khi đi bằng buồm, đặc biệt nhờ vào thiết kế thân thuyền được tối ưu hóa và sơ đồ buồm cân bằng đảm bảo cho một hải trình êm ái, dễ chịu. Về không gian thư giãn ngoài trời, Astrea 42 có buồng lái lớn phía sau với bàn và ghế dài; boong trước với băng ghế có thể điều chỉnh được; hiên tắm nắng phía trên rộng rãi mang đến không gian thư giãn tuyệt vời dành cho 2 hoặc 3 người vẫn hoàn toàn có thể tận hưởng bầu không khí trong lành trong khi vẫn ở trong trạm lái.