Xuyên qua Đại Tây Dương, du lịch vòng quanh trên biển với những hải trình ngắn diễn ra trong ngày – một du thuyền buồm được thiết kế để đáp ứng tất cả các yêu cầu.

Được nằm trong danh sách “Du thuyền năm 2023” của tạp chí Cruising World. Tanna 47 được bình chọn là Du thuyền Catamaran tốt nhất trong hạng mục này. Mẫu du thuyền dài gần 14m đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu dành cho giải trí. Sản xuất tại Pháp và được ví như một “con dao quân đội Thụy Sĩ”, mẫu du thuyền này cung cấp những thiết kế đa dạng với bố cục nội thất khác nhau.

Một phiên bản dành riêng cho chủ sở hữu

Trong phiên bản “Maestro”, Tanna 47 cung cấp 3 cabin đôi, trong đó cabin của chủ sở hữu chiếm toàn bộ diện tích bề mặt có sẵn của thân thuyền. Nhờ cách bố trí này, hứa hẹn mang lại sự thoải mái tuyệt đối và hoàn toàn giữ được sự riêng tư đối với các khu vực sinh hoạt khác trên thuyền. Với phòng tắm riêng hoàn chỉnh với nhà vệ sinh, chậu rửa và khu vực tắm vòi sen mở. Được trang bị một tủ quần áo và bàn trang điểm, hoàn thiện không gian của khu vực trung tâm. Tổng cộng có 17,5m2 không gian sống dành riêng cho chủ nhân để họ có thể tận hưởng trọn vẹn du thuyền của mình.Đây là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các cặp đôi, có hoặc không có con nhỏ, bạn bè hoặc gia đình.

Một phiên bản linh hoạt hơn dành cho gia đình hoặc để khai thác, quản lí đội thuỷ thủ.

Phiên bản thứ hai này của Tanna 47 được gọi là “Quintet”. Thân thuyền bên mạn phải vẫn được giữ nguyên, cung cấp hai cabin đôi rộng rãi với phòng tắm riêng. Tuy nhiên ở cabin của chủ sở hữu ở phía mạn trái được thay thế thành 3 cabin riêng biệt được sắp xếp đan xen vào nhau một cách khéo léo. Một trong số những cabin đó có giường tầng, rất phù hợp cho trẻ em. Phiên bản này đại diện cho một du thuyền mang đến những giải pháp linh hoạt nhất. Lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng chưa rõ ràng về mục đích mà họ muốn sử dụng cho chiếc du thuyền của mình. Khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh là điểm mạnh của Tanna 47.

Một chiếc thuyền được thiết kế cho những chuyến du ngoạn

Ngoài khả năng sử dụng linh hoạt, Tanna 47 thuộc dòng du thuyền hai thân. Chiếc thuyền này được hình thành và thiết kế để du ngoạn mọi vùng biển trên thế giới với mức độ thoải mái tối đa. Vincent LAIGO – Giám đốc Văn phòng Thiết kế Fountaine Pajot nói: “Tanna 47 được chế tạo hoàn hảo giống như tất cả những chiếc thuyền của Fountaine Pajot. Chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất phun để sản xuất thân thuyền, boong và vách ngăn. Ưu điểm của công nghệ này là tính đồng nhất, dễ dàng quản lý trọng lượng và độ bền kết cấu. Chúng tôi cũng sản xuất vách ngăn bằng composite để đảm bảo rằng kích thước phù hợp với những tải trọng phát sinh. Tất cả các vách ngăn chính đều được dát mỏng ở thân thuyền để đảm bảo độ liên kết tốt và tránh tiếng kêu. […] Các bộ phận khác, chẳng hạn như cabin được dán vỏ bọc để đảm bảo độ cứng tổng thể của du thuyền. […] Du thuyền của chúng tôi được chế tạo để có khả năng di chuyển linh hoạt tất cả các vùng biển trên thế giới và dành cho hàng hải Loại A.

*Loại “A” có nghĩa là một du thuyền có thể di chuyển trên mọi đại dương và trong mọi điều kiện.”

Chương trình “Nautic Broadcast” nơi bạn sẽ có thể tìm hiểu mọi thông tin về du thuyền này!
Bạn đang có ý định mua một chiếc du thuyền catamaran? Bạn muốn đi thuyền vòng quanh thế giới hay đưa một chiếc thuyền vào quản lý khai thác?
Xem webcast video của chúng tôi để tìm hiểu mọi thông tin về Tanna 47, với những chuyến tham quan chi tiết và review chân thực từ những chủ sở hữu và các cuộc thảo luận…