Mùa hải lý 2023-2024 là cơ hội tuyệt vời để Jeanneau ra mắt Merry Fisher 895 Series 2 – một sản phẩm nằm trong chiến lược của nhà máy đóng thuyền, được lấy cảm hứng đặc biệt từ Merry Fisher 1295 để đạt được mọi chức năng cũng như đáp ứngdđược đầy đủ chỗ ở trên du thuyền.

Vào năm 2012 khi lần đầu được ra mắt, Jeanneau Merry Fisher 855 là tiền thân của 895, đã tạo bất ngờ cho thị trường du thuyền khi có thể cung cấp 2 cabin đôi nằm trên một đơn vị dài 8m, sau đấy ưu điểm này tiếp tục được áp dụng cho Merry Fisher 895 2017, một trong những du thuyền cá nhân bán chạy nhất của Jeanneau (với gần 1.800 chiếc được sản xuất).

Vào năm 2024, Jeanneau sẽ tiếp tục tận dụng thiết kế mang tính lịch sử này để đưa vào một thiết kế hiện đại hơn, phù hợp với thiết kế của Merry Fisher 1295 Fly, đặc biệt là phần kính trên thân thuyền sẽ cung cấp các chức năng mới, với một saloon đằng trước và lối vào an toàn, một lối đi lớn hiện đại hơn.

Một vỏ bọc hoàn toàn mới
Jeanneau Merry Fisher 895 Series 2 được ký kết bởi công ty Centkowski & Denert và văn phòng thiết kế của nhà máy đóng thuyền thể hiện tính linh hoạt.

Chiếc du thuyền được mệnh danh là “This weekender” có các thông số kỹ thuật giống như hai người anh lớn của nó. Thân thuyền mới này (hình dạng) cho phép nó lướt nhanh hơn trên mặt nước.

Jeanneau Merry Fisher 895 Series 2 có sẵn động cơ đôi (lên đến 2 x 250 mã lực), nhằm mang lại sự thoải mái và khả năng cơ động tối đa khi điều khiển du thuyền. Nó cũng được thừa hưởng các công nghệ mới nhất của Yamaha về các thiết bị điện tử và bàn điều khiển, để mang lại trải nghiệm lái xe tốt hơn: cần điều khiển, Helm Master EX…

Bố cục boong được tối ưu hóa
Giống như Merry Fisher 1095 và 1295, Merry Fisher 895 Serie 2 cung cấp không gian sinh hoạt ngoài trời rộng lớn và các tính năng mới: cửa hành lang lớn tạo điều kiện thuận lợi cho việc lên thuyền từ cầu cảng hoặc cầu phao, đồng thời thiết kế buồng lái mở hướng ra biển rất phù hợp cho những người yêu thích bơi lội hoặc câu cá trên biển!

Buồng lái hình chữ U, được trang bị băng ghế gấp bên mạn trái và ngăn làm mát lớn tùy chọn, rất lý tưởng để trải nghiệm những giây phút nghỉ dưỡng trên biển. Đồng thời cũng rất đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ với chuyển động mượt mà trong mọi tình huống.

Thoải mái trên du thuyền
Về chức năng và thiết kế nội thất, nhà máy đóng thuyền tự hào rằng họ đã tạo ra một không gian mang lại cảm giác nhẹ nhàng và hài hòa, với sự kết hợp của nội thất bằng gỗ óc chó màu xám, tấm ốp bếp Corian và đồ bọc hiện đại.

Các cửa sổ lồi lớn cũng như cửa sổ thân tàu và boong nhằm mục đích khuếch tán ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Nhà bếp sẽ được trang bị nhiều thiết bị và nhiều khu vực có thể dùng để lưu trữ. Đặc biệt hơn nữa với một ghế xoay được đặt trong phòng khách và quầy bar nhỏ trong phần mở rộng của nhà bếp.

2 cabin khép kín và phòng tắm sẽ giúp bạn có hình dung về những hải trình tuyệt vời trên chiếc du thuyền này.

Jeanneau Merry Fisher 895 Serie2 sẽ được trưng bày tại Cannes, La Rochelle và Barcelona.