Đối với John Tilley và Kristina Costalos, quyết định học cách điều khiển du thuyền để một ngày nào họ sẽ thực hiện giấc mơ sử dụng thuyền đi đến mọi chân trời. Khi đại dịch Covid ập đến, họ đã tưởng rằng sẽ không còn có thể biến điều đó thành hiện thực. Nhưng thay vì lùi bước, họ coi đó là một cơ hội, và họ nhìn nhau nói: “Tại sao phải tiếp tục chờ đợi? Tại sao chúng ta không thực hiện nó ngay bây giờ?”

Vậy là một chuyến phiêu lưu ly kỳ kéo dài hai năm đã diễn ra và họ đã chọn mua Jeanneau Sun Odyssey 50DS làm người bạn đồng hành. Tucana đã lái thuyền dọc theo bờ biển Úc từ Melbourne đến Quần đảo Whitsunday và từ Đảo Lizard quay ngược lại. Trên đường đi, họ ghi lại hành trình của mình trên kênh YouTube của họ là “Kristina’s Travels”, sau đó kênh này rất nhanh chóng đã trở nên nổi tiếng. Đến mức mà hiện nay, Kristina’s Travels đã có lượt xem lên đến hơn 26 triệu lần, khiến nó trở thành một trong những channel về du thuyền phổ biến nhất trên YouTube!

Vào tháng 10 năm 2022, Paul Fenn của Jeanneau America đã nhận được một tin nhắn văn bản từ Kristina, thông báo rằng cô ấy và John sẽ tham dự Triển lãm Thuyền buồm Hoa Kỳ ở Annapolis như một phần của chương trình quảng cáo trên YouTube và họ rất mong muốn được gặp nhau trực tiếp. Paul và Kristina đã từng liên lạc trong vài tháng nhưng chưa bao giờ có cơ hội gặp nhau nên cuộc gặp này rất đáng được mong chờ sẽ có những điều rất thú vị. Thật trùng hợp, Paul Blanc – Tổng giám đốc mới được bổ nhiệm của Jeanneau, cũng tình cờ tham dự buổi biểu diễn. Vì vậy, cả bốn người họ đã có cơ hội ngồi xuống và bắt đầu cuộc trò chuyện về những chuyến hành trình vĩ đại của John và Kristina trên du thuyền Tucana.

Fenn và Blanc biết rằng John và Kristina đã bán Tucana và hiện họ đang suy nghĩ về con thuyền tiếp theo sẽ đồng hành trong những hải trình tương lai của họ. Trong cuộc trò chuyện, họ đã chia sẻ những ý tưởng rằng John và Kristina có thể tận hưởng vài tuần vòng quanh Địa Trung Hải trên chiếc Du thuyền Jeanneau Yachts 55 mới. Paul Blanc giải thích rằng JY 55 là một du thuyền đầy khác biệt của Jeanneau với thiết kế độc đáo, phù hợp lý tưởng cho các cặp đôi muốn sống trên du thuyền và anh ấy hy vọng họ có thể thử trải nghiệm nó và đưa ra nhận xét trực tiếp. Anh ấy cảm thấy rằng việc có một cặp vợ chồng giàu kinh nghiệm đưa ra phản hồi sau khi đã dành một thời gian dài để trải nghiệm nó sẽ mang lại cái nhìn sâu sắc cho các nhà thiết kế thuyền như Philippe Briand và Andrew Winch, cũng như Jeanneau.

Tháng 7 năm 2023, John và Kristina đã bắt đầu cuộc hành trình của mình, họ vẫy tay tạm biệt từ buồng lái của Du thuyền Jeanneau Yachts 55 mới khi họ rời trung tâm thành phố Barcelona để đến Palma de Mallorca. Trong chuyến phiêu lưu kéo dài sáu tuần của họ, John và Kristina dự định sẽ ghé thăm Corsica, Sardinia, Nice và một số điểm dừng trên dọc bờ biển Pháp trước khi trở về Barcelona. Chắc chắn đây sẽ là một cuộc phiêu lưu vĩ đại. Và mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ kế hoạch trong tương lai của John và Kristina hay du thuyền tiếp theo của họ muốn có thể sẽ là gì, nhưng có một điều chắc chắn là ở hiện tại, họ đang rất yêu thích và tận hưởng cuộc sống trên chiếc JY 55.