Vietyacht vừa bàn giao mẫu du thuyền giải trí đỉnh cao Merry Fisher 38 Fly tới tay chủ nhân tại thành phố Đà Nẵng. 

Chủ tịch Vietyacht – ông Nguyễn Đức Thuận và Tổng Giám đốc Vietyacht Saigon – bà Phạm Thị Báu, trao chìa khóa và kỷ vật cho chủ thuyền

Mẫu thuyền 38 Fly được bàn giao tới tay chủ nhân tại Đà Nẵng được trang bị full option – cung cấp những tiện nghi hoàn hảo nhất cho mọi chuyến du ngoạn. Đặt tên thuyền là Daknan, chủ thuyền giải thích: “Dak có nghĩa là nước, nan hay nưn là rộng; Daknan hàm ý chỉ vùng sông nước rộng mênh mông khu vực sông Hàn thời xưa.” Đây là mẫu du thuyền đầu tiên, mẫu du thuyền Merry Fisher đầu tiên tại Đà Nẵng – không chỉ điền tiếp vào bản đồ du thuyền Vietyacht thêm một thành phố rất tiềm năng cho thú chơi du thuyền phát triển, mà còn là sự khẳng định vị thế, tính tiện nghi và phù hợp của Merry Fisher đối với thị trường du thuyền Việt Nam.

Du thuyền Merry Fisher 38 Fly là mẫu du thuyền cao cấp nhất thuộc phân khúc Merry Fisher (thương hiệu Jeanneau – Pháp). Là mẫu du thuyền máy trong đầu tiên và duy nhất của dòng, 38 Fly chính là tham vọng mở rộng từ phổ thông tới phân khúc cao cấp hơn. Với thiết kế thông minh, tiện nghi, hiện đại, Merry Fisher 38 Fly đã khẳng định được thành công của mình – mẫu thuyền hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng.

Du thuyền giải trí đỉnh cao Merry Fisher 38 Fly du ngoạn tại Đà Nẵng 

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về mẫu thuyền Merry Fisher 38 Fly cũng như các mẫu thuyền khác của Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht:

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255