Kế thừa sự thành công của Sun Odyssey 349, chiếc thuyền buồm này không những dễ điều khiển, đi biển hiệu quả, mà còn có những cải tiến thông minh mang lại sự thoải mái và hải trình tràn đầy niềm vui cho du khách trên thuyền.

THÂN VÀ COCKPIT ĐỔI MỚI

Tự hào sở hữu thân thuyền hoàn toàn mới, Sun Odyssey 350 có hình dáng hiện đại, đặc biệt. Mũi thuyền nhô cao khỏi mặt nước, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cập bến và xử lý khi có gió nhẹ. Với hiệu suất cao và khả năng phản ứng nhanh bằng trạm lái, nó khác biệt với mẫu thuyền ra mắt trước đó bởi sự đổi mới nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng cuộc sống trong boong. Sàn bên có lối đi giúp dễ dàng di chuyển. Người lái cũng được tận hưởng sự thoải mái hơn và tầm nhìn phía trước tốt hơn nhờ trạm lái lệch tâm phía sau với vô lăng đôi.

KHÔNG KHÍ THOẢI MÁI TRÊN THUYỀN

Dành cho những chuyến du ngoạn tuyệt vời cùng gia đình, chiếc thuyền buồm này có phòng khách thân thiện, thiết kế hiện đại. Không gian sống bên trong tràn ngập ánh sáng chiếu qua các cửa sổ rộng ở thân và mui thuyền. Vào buổi tối, hệ thống chiếu sáng trên thuyền góp phần mang lại bầu không khí ấm áp, thanh bình. Với khoảng không trên đầu cao hơn 1,85 mét, saloon và cabin mang lại cảm giác rộng rãi và hấp dẫn. Thoải mái và an tâm theo đuổi niềm đam mê biển và tận hưởng không khí biển khơi với Sun Odyssey 350.

Đặc trưng

CE CATEGORY

A6
B8
C10
D10

INTERIOR

2/3 cabins

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE