MẪU DU THUYỀN HAI THÂN MANG KHẢI NIỆM NỔI BẬT CỦA DÒNG HẠNG SANG

BỐ TRÍ

Tầng lái nóc lớn nhất trong các mẫu du thuyền hai thân cùng phân khúc!

Hoàn toàn xóa bỏ ranh giới cứng nhắc giữa thiết kế không gian và phong cách hiện đại thân mật, mẫu du thuyền hai thân NEW 59 chắc chắn sẽ làm bất cứ ai biết về nó mê đắm và muốn sở hữu mẫu du thuyền có 1-0-2 này để cùng tạo những kỉ niệm với gia đình, bạn bè và người thương yêu.

Được thiết kế theo bất kì phong cách du thuyền mà bạn ao ước sở hữu, mẫu du thuyền hai thân 59 feet này sẽ biến hóa cuộc sống trên đại dương thành một trải nghiệm tự do và thư giãn không thể so sánh được !

Mẫu du thuyền Fountaine Pajot New 59 được thiết kế dành cho những không gian tụ họp gia đình, bạn bè với không gian gần gũi và thư giãn nhất với buồng lái rộng 27,5 m2.

Khoang trước sang trọng với sàn tắm nắng cỡ lớn, tầng lái nóc với diện tích 30m2 cùng những cabin rộng rãi kết hợp tạo thành một không gian sinh hoạt mang đầy tiện ích và thanh bình. Được thiết kế với tôn chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của chủ nhân, NEW 59 thật sự là một mẫu du thuyền hoàn hảo cho mọi nhu cầu.

Mẫu du thuyền này chính là thực thể minh chứng cho một lối sống phong cách Pháp “Carpe Diem” – “Hãy sống cho ngày hôm nay”.

VIDEO

Chiều dài toàn bộ59.74 ft - 18,21 mChiều rộng31.04 ft - 9,46 mMớn nước tiêu chuẩn4.59 ft - 1,4 mDiện tích cánh buồm1248 ft² - 116 m²Diện tích buồm Genoa947 ft² - 88 m²Tùy chọn động cơ2 x 150 HP - 2 x 150 CVTrọng lượng không tải25.5 T (approx.)Kiến trúc sưBerret-Racoupeau Design

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE