HẢI TRÌNH ÊM ÁI, DỄ DÀNG VÀ THOẢI MÁI

Alfastreet 21 Open được thiết kế dành cho những người thích một chuyến đi yên tĩnh và dễ dàng. Khả năng ổn định tuyệt vời mang lại sự thoải mái. Không gian đủ cho 8 người lớn trên thuyền. Thiết kế buồng lái độc đáo với bảng điều khiển trung tâm khiến mẫu thuyền này trở nên hoàn hảo khi di chuyển trên hồ, hoặc nơi cần thuyền điện cho một chuyến đi yên tĩnh.

MÁI CHE THỦY LỰC ĐỘC ĐÁO

Đặc điểm ấn tượng và dễ nhận biết nhất của thuyền chắc chắn là mui cứng thủy lực, đây là giải pháp tốt nhất hiện có trên thị trường. Mái có thể được đóng lại ở khoảng cách lên tới 30 mét trong vòng chưa đầy 30 giây, nhờ đó con thuyền được bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi tác động bên ngoài như mưa, lá cây và các chất bẩn khác.

DỄ DÀNG LÊN XUỐNG

Lên thuyền dễ dàng và an toàn qua lối vào phía sau có các cánh cửa bảo vệ, đảm bảo an toàn. Thiết kế của Alfastreet Yachts chi tiết và chính xác ở từng chi tiết.

BẾP NHỎ

Buồng lái đủ không gian để có một quầy bếp nhỏ, được sắp xếp hợp lý với tủ lạnh kéo, bếp và bồn rửa 30 lít bằng thép không gỉ. Ngay cả khi có kích thước hạn chế, bếp này cũng có đủ mọi thứ để pha cà phê hoặc chế biến một bữa ăn dễ dàng.

GHẾ NGỒI TIỆN DỤNG

Mặt sau buồng lái rộng rãi giống như một phòng khách thực sự bởi ghế ngồi chất lượng và cách bố trí buồng lái mang lại sự thoải mái tối đa. Bàn trong buồng lái cũng có thể được hạ xuống để có thêm không gian thư giãn.

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE