VIETYACHT rất hân hạnh được thông báo rằng mẫu du thuyền PRESTIGE 590 đã nhận được đề cử cho Giải thưởng Thuyền của năm 2019.

PRESTIGE 590 – Mẫu du thuyền cao cấp với sự hoàn hảo tinh tế từng đường nét

PRESTIGE 590 thể hiện khéo léo sự tinh tế của thương hiệu cao cấp này qua ngoại thất sang trọng kết hợp cùng nội thất vô cùng tiện nghi, thoải mái. Khu vực lái nóc mở ra một không gian sinh hoạt ngoài trời với thiết kế rộng mở xứng tầm một du thuyền cỡ lớn.

Tự hào được trang bị động cơ đôi Cummins, PRESTIGE 590 mang trên mình sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế thân vỏ và hệ thống đẩy tạo ra sự thoải mái khi lướt trên mặt biển.

THIẾT KẾ NĂNG ĐỘNG

Đường nét mềm mại và tính năng sử dụng thân thiện là đặc điểm nổi bật của du thuyền PRESTIGE 590. Mỗi không gian và đường cong đã được thiết kế để đảm bảo hình thức, chức năng và mức độ thoải mái tối ưu nhất.

Prestige 590 sở hữu một lái nóc rộng lớn và radar kiểu vòm cung đẹp mắt tạo nên một diện mạo mạnh mẽ. Khả năng tùy chọn giữa cabin của thủy thủ độc lập và hầm chứa xuồng phao là một trong những điểm nhấn của du thuyền này. Tất cả các tính năng thiết kế này kết hợp với nhau trên một du thuyền mang đến sự thoải mái đáng kể và thiết kế năng động.

TINH TẾ VÀ THANH LỊCH

Sự chú ý đến từng chi tiết khiến cho Prestige 590 trở thành ngoại lệ. Các chi tiết nội thất của phòng khách chính được thi công tỉ mỉ giúp mang lại một không gian ấm cũng và mời gọi trên thuyền.

Các vật liệu, bố cục và cảnh quan đều góp phần mang lại cảm giác hạnh phúc trên thuyền và cảm nhận về sự thanh lịch tinh tế.

CÔNG NGHỆ TỐI TÂN

Bảng điều khiển được cung cấp bởi Ship Control cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát tất cả các chức năng và hệ thống. Bên cạnh đó hãng cũng áp dụng Bộ ổn định SeaKeeper và hệ thống hỗ trợ cập bến DockSense. Công nghệ và những phát triển đổi mới để dễ sử dụng hơn trong việc điều khiển thuyền nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu thuyền PRESTIGE 590 cũng như các mẫu thuyền khác do Vietyacht phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 6 thương hiệu: Prestige, Fountaine Pajot, Jeanneau, Ferretti Yachts, Riva và Pershing. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht:

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255 | 0904 256 748