Công nghệ Ship Control của chúng tôi cho phép bạn truy cập vào tất cả các chức năng hệ thống điện trên Prestige thông qua màn hình điều hướng đa chức năng trên bảng điều khiển hoặc qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hệ thống Ship Control có sẵn trên Prestige590, Prestige520 & Prestige520S.

GIÚP CHO HÀNH TRÌNH DỄ DÀNG HƠN
Hệ thống sáng tạo này dựa trên một hệ thống đa kênh, rất dễ sử dụng và bảo mật. Một cú chạm nhanh trên giao diện màn hình điều hướng hoặc bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào được kết nối Wi-Fi và điều khiển tàu truy cập tất cả các hệ thống trên tàu. Hành trình trên biển sẽ được đơn giản hóa và dễ chịu hơn bao giờ hết.

THUYỀN ĐƯỢC KẾT NỐI

Với Ship Control, một bộ các biểu tượng phổ biến toàn cầu cho phép bạn vận hành các chức năng chính của thuyền. Mọi thứ đều trong tầm tay bạn và thuyền tuân theo mọi mệnh lệnh của bạn.

Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng đã chọn, bạn có thể truy cập tất cả các chức năng trên thuyền: đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, quản lý công suất điện, bơm đáy tàu hoặc trang điều hướng. Nó cũng cho phép kiểm tra mức độ của ắc quy, các két và dữ liệu động cơ.

THÔNG TIN THÔNG MINH

Trên đường đi hoặc khi neo đậu, Ship Control cung cấp hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng về tình trạng các hệ thống trên thuyền, góp phần mang lại sự thoải mái, an toàn và niềm vui sống của bạn trên du thuyền Prestige.