Trong tháng 10 vừa qua, Vietyacht đã thành công đưa những mẫu du thuyền hạng sang PRESTIGE đầu tiên về đến thị trường Việt Nam. Đặc biệt hơn, không chỉ một mà là hai du thuyền PRESTIGE 520 về Việt Nam trong năm 2019.

PRESTIGE – NƠI BIỂN LÀ NHÀ

Từ năm 1989, thương hiệu Prestige đã nổi danh trong ngành công nghiệp chế tạo du thuyền nhờ đúc rút kinh nghiệm từ hàng thập kỷ. Được thiết kế bởi các thủy thủ đam mê với nghề biển, du thuyền PRESTIGE® là viên ngọc quý của ngành hàng hải Pháp, trải qua nhiều thế hệ, giàu chuyên môn, cùng khát khao tạo ra những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao.

Prestige sở hữu những mẫu du thuyền đặc biệt, với phong cách bền vững và hiện đại. Sự sang trọng của một du thuyền dành cho gia đình được thiết kế như một ngôi nhà trên mặt nước, một nơi cư trú thứ hai: thoải mái, an toàn, bền bỉ với thời gian, một quốc đảo riêng tư.

Mỗi mẫu du thuyền đều mang sứ mệnh kiến tạo những giấc mơ: đó là đi biển, nhưng luôn cảm thấy như ở nhà.

Prestige cũng là một thương hiệu được cả thế giới công nhận thông qua mạng lưới đại lý trên toàn cầu và Vietyacht vinh dự được chỉ định là đơn vị phân phối độc quyền du thuyền PRESTIGE tại thị trường Việt Nam.

Mẫu du thuyền PRESTIGE 520

Mẫu PRESTIGE 520 – du thuyền PRESTIGE mới nguyên chiếc đầu tiên tại Việt Nam, thừa hưởng những điểm mạnh của các mẫu thuyền tiền nhiệm, nhưng vẫn có những sáng tạo của riêng mình. Bản sắc của dòng Prestige thực sự được cảm nhận trong mẫu thuyền tinh tế và dẫn đầu này.

PRESTIGE 520 với chiều dài 16.11 mét, 3 phòng ngủ sang trọng, 1 cabin thủy thủ rộng rãi cùng khoang lái nóc với khu vực lái giải trí siêu thoáng – chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất cho gia đình với nguồn vốn từ 33 tỷ đồng.

Cuộc sống trên thuyền trở nên rất dễ dàng với thiết kế tăng cường nhiều chi tiết thông minh, hiện đại: Saloon hình chữ L có một tủ lưu trữ tích hợp rộng lớn, khu vực saloon tràn ngập ánh sáng với đầy đủ tiện nghi cao cấp, ghế sofa và ghế băng buồng lái dạng khối có thể điều chỉnh đối điện với saloon tạo ra không gian hoàn hảo để giải trí. Bên cạnh đó, PRESTIGE 520 cũng được trang bị những hệ thống tân tiến như bộ ổn định Seakeeper và tính năng Ship Control giúp cho việc điều khiển trở nên đơn giản và an toàn hơn.

Thiết kế cửa sổ lớn tạo cho không gian bên trong ngập tràn ánh sáng tự nhiên đồng thời mang lại một tầm nhìn bao quát không giới hạn. PRESTIGE 520 thật sự sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Với những tính năng nổi bật và thiết kế hiện đại, khéo léo, PRESTIGE 520 đã nhận Đề cử cho giải thưởng “Best of Boats Awards 2018″ – Hạng mục “Best for travel”.

Những hình ảnh của mẫu du thuyền PRESTIGE 520 đầu tiên tại Việt Nam:

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu thuyền PRESTIGE 520 cũng như các mẫu thuyền khác do Vietyacht phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 6 thương hiệu: Prestige, Fountaine Pajot, Jeanneau, Ferretti Yachts, Riva và Pershing. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht:

 

Email: info@vietyacht.vn | Website: http://vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255 | 0904 256 748

SOCIAL MEDIA

YOU CAN CONNECT WITH US ON

CONTACT US

YOU CAN TALK WITH US VIA

Công ty du thuyền Việt

Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam
của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới