Điểm mạnh

CAP CAMARAT 12.5 WA: Cải tiến trên những đặc trưng sẵn có !

Cap Camarat WA 12.5 là mẫu thuyền khởi đầu cho kỉ nguyên của những mẫu thuyền tuần dương lớn và sang trọng.

Cap Camarat WA 12.5 đã mở rộng giới hạn của dòng Cap Camarat với hiệu suất, hiệu năng đi biển tuyệt vời và phong cách dẫn đầu đổi mới. Với kỉ nguyên của những mẫu thuyền tuần dương sang trọng, Cap Camarat WA 12.5 có những đặc điểm hết sức thu hút:

 

THIẾT KẾ THÔNG MINH

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà thiết kế tài ba Micheal Peters, người thiết kế thân vỏ đặc trưng hình chữ V và văn phòng thiết kế Sarrazin, đội ngũ đã thổi nét tinh tế vào mẫu đặc trưng của dòng Cap Camarat để tạo ra một phiên bản Cap Camarat WA 12.5 hoàn toàn mới nhưng vẫn mang những ưu điểm đặc trưng của những mẫu Cap

HIÊU NĂNG TUYỆT VỜI

Với công suất ối đa đạt 900 HP (với 2 động cơ 450HP hoặc 3 động cơ 300HP), thân vỏ hình chữ V – thiết kế đặc trưng của nhà thiết kế tài năng Micheal Peters đã mang cho Cap Camarat 12.5 WA một hiệu suất hơn cả mong đợi. Các hành trình thử nghiệm trên biển đều xác nhận khả năng đi biển với hiệu xuất và sự thoải mái, tiện nghi cao.

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN

Chiều dài tối đa 11,9m với chiều rộng tối da 3,58m cho phép không gian sinh hoạt bên trong rộng rãi, tiện ích và kết nối khéo léo với khu vực xuồng máy phía ngoài.

NHỮNG ĐỔI MỚI

Với những đặc trưng của Cap Camarat, mẫu thuyền này có được sự cân bằng giữa không gian sống kết hợp với những điểm cải tiến mới nhất. Khu vực saloon phía trước với không gian bổ sung tạo ra một nơi sinh hoạt rất thoải mái.

NỘI THẤT ĐẲNG CẤP

Sự sang trọng của không gian và vật liệu được chọn lựa kĩ càng càng làm tăng thêm phong cách đặc trưng của Cap Camarat. Cabin phía sau phù hợp với những bến đỗ lớn; cùng với khu bực vệ sinh riêng biệt đã góp phần tô điểm cho sự thoải mái tiện nghi trên thuyền. Cuối cùng,thiết kế cửa sổ lớn cùng mở ra không gian sống động cho ngoại thất.

 

ĐỀ CỬ: Best of Boats Award 2020 hạng mục “Best for Fun” (Thuyền giải trí) và “Best for Family” (Du thuyền dành cho gia đình)

Đạt danh hiệu “Highly Commended for Weekenders” tại The 2023 Motor Boat & Yachting Awards

Đặc trưng

CE CATEGORY

B11 / C12

CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ TỐI ĐA

2 x 450 HP hoặc 3 x 300 HP

TOÀN CẢNH

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE