MẪU THUYỀN GIẢI TRÍ - TỐI ƯU CHO MỌI HOẠT ĐỘNG

Cap Camarat 10.5 CC được thiết kế cho mọi nhu cầu sử dụng! Dù là bạn đang tưởng tượng về một hải trình đầy đủ tiện nghi hay một chuyến đi thư thái, mẫu thuyền này đều sẽ đem lại những giây phút thoải mái, vui vẻ cùng gia đình và bạn bè!

Thiết kế thân thuyền hình chữ V cho khả năng đi biển tuyệt vời, động cơ đôi mạng mẽ, công suất 2 x 300Hp (hoặc 2 x 425Hp) với joystick và buồng lái công thái học, tất cả đều sẵn sàng cho những hải trình khám phá biển khơi – dù ngắn hay dài, đều thoải mái, an toàn và đàng tin cậy!

CUỘC SỐNG TRÊN BIỂN

Với hai buồng lái rộng rãi, sàn hông với thang bơi tích hợp, Cap Camarat 10.5 CC là một mẫu thuyền mời gọi tới những giây phút tràn đầy niềm vui và thư giãn.

Đối với những người đam mê câu cá, Cap Camarat 10.5 CC cung cấp những option chuyên dụng như: giá đỡ cần câu trên mái, bể chứa trong suốt,…

04 CHỖ NGỦ CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI XA

Nội thất với không gian rộng mở, nhiều ánh sáng với diện tích đáng ngạc nhiên. Thuyền cung cấp được 04 chỗ ngủ, vòi sen riêng biệt, cabin đôi phía sau; tất cả tạo nên một Cap Camarat 10.5 CC tiện nghi và đầy thoải mái!

Đặc trưng

CE CATEGORY

B - 9 / C - 11 / D - 11

GIẢI THƯỞNG

Đề cử tại Best of Boats Awards 2023 hạng mục "Best for Performance"

VIDEO

TOÀN CẢNH

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE