Ngày 17/8/2019 vừa qua, Vietyacht hân hạnh bàn giao chiếc du thuyền máy trong NC14 của hãng Jeanneau tới tay chủ nhân. Đây là mẫu Du thuyền NC14 thứ hai được Vietyacht bàn giao tại thị trường Việt Nam.

Với thiết kế ấn tượng của Camillo và Vittorio Garroni, NC14 mang phong cách đương đại quyết đoán,  cũng những đường nét tinh tế, khối lượng nội thất vừa vặn khó quên.

Du thuyền NC14

Không gian sinh hoạt ban ngày của  du thuyền bao gồm khu vực ăn uống, khu bếp được bố trí quanh salon và  thiết kế đồng nhất trên một mặt sàn. Lối di chuyển lên xuống bằng cầu thang thoải, mở ra không gian sinh hoạt buổi tối rộng rãi với diện tích phòng ngủ lớn, phòng tắm, khoang vệ sinh và tủ quần áo kiểu walk-in.

Đường nét tinh tế, gọn gàng khiến cho du thuyền NC14 toát lên nét sang trọng thời thượng. Tiện nghi trên thuyền được tăng cường nhờ sự phân phối không gian hoàn hảo, lựa chọn vật liệu chất lượng cao và đổi mới trong hầu hết mọi khía cạnh.

Lễ bàn giao du thuyền NC14 của Vietyacht với chủ sở hữu.

Vietyacht vinh dự là nhà phân phối độc quyền Du thuyền Jeanneau, Prestige và Fountaine Pajot tại thị trường Việt Nam. Với sứ mệnh đưa thú chơi du thuyền gần hơn tới người Việt, Vietyacht đã cố gắng cung cấp và tư vấn những mẫu thuyền phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá thành hợp lý nhất.

Lễ bàn giao du thuyền NC14

Một số thông tin chi tiết về  mẫu du thuyền máy trong NC14 của hãng Jeanneau:

  • Không gian sống với nội thất dạng khối
  • Lối đi mạn lõm xuống, khoang lái và trạm lái dạng khối
  • Nội thất sang trọng
  • 2 cabin thoải mái với nhà vệ sinh và khoang tắm
  • Tủ đồ rộng rãi
  • Thiết kế thân vỏ cải tiến với cần điều khiển IPS POD
Số người tối đa 14
Chiều dài toàn bộ 13.93 m / 45’8″
Chiều dài thân 11.96 m / 39’3″
Mớn nước tiêu chẩn 0.75 m / 2’6″
Trọng lượng không tải 10327 kg / 22767 Lbs
Bình nhiên liệu 2 x 450 l / 2 x 119 US gal
Bình nước ngọt 2 x 206 l / 2 x 54 US gal
Cabin 2
CE Category B12 / C14

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về chiếc du thuyền NC14 cũng như các mẫu thuyền khác của Jeanneau, Fountaine Pajot, Prestige và Ferretti Group. Vui lòng liên hệ công ty Du Thuyền Việt – Vietyacht

Email: info@vietyacht.vn

HOTLINE: 098 115 2255