FOUNTAINE PAJOT hợp tác với VOLVO PENTA trong dự án kinh doanh công nghệ điện tử hoàn toàn mới!

Các du thuyền 2 thân đầy năng lượng…

Là người tiên phong và ý thức về dấu chân sinh thái của du thuyền trong môi trường tự nhiên, FOUNTAINE PAJOT đã cam kết tiếp cận thân thiện với môi trường trong suốt 15 năm và là tiền thân của khái niệm ECOCRUISING ra mắt năm 2008 với nhiều sản phẩm và lựa chọn dành riêng cho việc sản xuất điện năng và nước ngọt “có thể tái tạo”, trang bị thiết bị tiêu thụ nhiên liệu thấp, hạn chế sự sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Năm 2017, FOUNTAINE PAJOT đã tiến thêm một bước, tích hợp khái niệm ECOCRUISING vào khái niệm SMARTCRUISING. Vì vậy, ngoài tất cả các chức năng được phát triển trong gói ECOCRUISING, FOUNTAINE PAJOT còn cung cấp cho Chủ thuyền các trải nghiệm độc đáo mới cho du thuyền để họ quản lý hiệu quả năng lượng, an toàn và Điều khiển thuyền từ xa.

Khái niệm SMARTCRUISING được phát triển bởi FOUNTAINE PAJOT ngày nay là một giải pháp thông minh để kết nối với thuyền một cách ổn định ngay cả khi Chủ thuyền không ở trên thuyền. Họ có thể kiểm soát mọi thứ trên thuyền bất cứ lúc nào như: Geofence, mức xăng, an toàn, gió …

Nhằm thực hiện cam kết tôn trọng môi trường và đáp ứng yêu cầu của các Chủ thuyền ngày càng quan tâm hơn đến các giải pháp thay thế về năng lượng, Tập đoàn Fountaine Pajot đã triển khai một giải pháp điện năng sáng tạo với VOLVO PENTA.

Với mục đích tạo ra sự tiện lợi hơn trên thuyền và giảm dấu chân sinh thái, Fountaine-Pajot sẽ hỗ trợ trong việc mô tả nhu cầu của thị trường trong quá trình cài đặt, thử nghiệm và trình diễn công nghệ điện tử di động tiên phong của Volvo Penta.

Với hơn 600 mẫu được chế tạo mỗi năm, tập đoàn này có một bộ phận nghiên cứu và phát triển riêng, ở đó họ phát triển một số quy trình cải tiến, bao gồm khả năng chế tạo vỏ thuyền bằng hệ thống ép/đúc phun.

Công nghệ điện tử di động mới của Volvo Penta sẽ được lắp đặt trong thuyền buồm hai thân Fountaine Pajot Lucia 40, đây là mẫu thuyền đầu tiên được trang bị hệ thống này. Việc cài đặt và thử nghiệm trên biển sẽ được thực hiện trong những tháng tới theo đó hiệu suất và độ bền của hệ thống sẽ được tinh chỉnh phù hợp.

Tôi đang rất quan tâm, chúng ta cùng đều quan tâm đến điều đó phải không!

“Sự hợp tác này với Fountaine-Pajot là chứng thực mạnh mẽ niềm tin vào thị trường của loại công nghệ mới này và khả năng của chúng tôi để đưa ra một giải pháp khả thi nhất”_trích lời của ông Johan, Chủ tịch tại Châu Âu của Volvo Penta. “Sự am hiểu sâu sắc của Fountaine-Pajot, sự gần gũi với khách hàng và dữ liệu về cách sử dụng thuyền của khách hàng là vô cùng hữu ích trong việc cung cấp sự chứng minh thực tế về khái niệm này và đồng thời đưa ra giải pháp điện năng mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng.Chúng tôi sẽ cùng nhau học cách tối đa hóa lợi ích của công nghệ mới này trong các tình huống thực tế”, ông nói.

“Chúng tôi cũng thấy những lợi ích đáng kể trong việc hợp tác này”_Vincent Laigo, Văn phòng thiết kế tại Fountaine Pajot thừa nhận. “Có một tỷ lệ tăng đáng kể trong cơ sở khách hàng của chúng tôi, họ đang tìm kiếm sự tiện lợi hơn trên thuyền, việc bảo trì ít đi, độ bền cao hơn và những trải nghiệm đi thuyền gần gũi với thiên nhiên hơn. Chúng tôi tin rằng công nghệ điện năng mới sẽ đáp ứng được nhiều nguyện vọng của khách hàng và chúng tôi cũng tự tin rằng giải pháp kỹ thuật này sẽ được áp dụng và hỗ trợ tốt trên toàn thế giới”.

Một đánh giá sâu hơn về công nghệ mới này sẽ được công bố trong những tháng tới, khi Volvo Penta tiết lộ về những cải tiến mới nhất trong mùa thu 2019.