CABIN CUDDY CÙNG NỘI NGOẠI THẤT ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Dòng Cuddy Cabin điện này có mọi thứ bạn cần để tận hưởng một ngày tuyệt vời trên biển cùng gia đình hoặc bạn bè. Khu vực phòng khách sang trọng và thoải mái có thể chứa tối đa tám người với không gian để di chuyển. Cabin rộng được trang bị khu vực bếp, nhà vệ sinh. Bồn tắm dễ sử dụng với hai lối vào bên cạnh và có một giường tắm nắng với thiết kế độc đáo có thể mở rộng ở phía đuôi thuyền.

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế nóc cứng thủy lực độc nhất  

Đặc điểm hấp dẫn và dễ nhận biết nhất của mẫu thuyền này chính là phần mui thuyền được làm bằng sợi carbon kết hợp với cửa trượt. Mui thuyền có thể được đóng từ xa với khoảng cách lên đến 30 mét trong vòng chưa đầy 30 giây – thuyền được bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi tác động bên ngoài.

Dễ dàng di chuyển lên xuống thuyền

Việc lên xuống thuyền dễ dàng và an toàn vì thuyền có hai lối vào phía sau được bảo vệ bằng cửa để đảm bảo an toàn. Nóc cứng thủy lực được vận hành từ xa có thêm một cửa trượt rộng rãi để việc ra vào buồng lái thuận tiện hơn.

Hành lang phía trước

Kính chắn gió của mẫu thuyền này là một kiệt tác về thiết kế và chức năng, cung cấp nhiều không gian để có thể đi lại dễ dàng và thoải mái giữa mũi thuyền và buồng lái. Được thiết kế bằng thép không gỉ nên độ an toàn được đảm bảo.

Đệm tắm nắng có thể mở rộng

Mẫu thuyền Alfastreet 23 cung cấp thêm diện tích giường tắm nắng có thể được mở rộng lên đến 140 cm và trang bị thêm bộ lưu trữ bên dưới. Đầu giường có thể nâng lên được để mang lại sự thoải mái tối đa. Lan can bằng thép không gỉ cũng được thiết kế riêng để đảm bảo an toàn hơn.

Khu vực bếp

Mẫu thuyền cuddy cabin này được trang bị khu vực bếp bên trong cabin – nơi bạn có thể pha cà phê hoặc ăn một bữa trưa nhanh. Ngoài ra có không gian cho các tiện nghi nhà bếp cơ bản và bàn trong buồng lái đủ cung cấp sự thoải mái cho sáu người.

Bảng điều khiển với thiết kế đẹp mắt

Bảng điều khiển phía trước của Alfastreet 23 là chi tiết không thể bỏ qua – thiết kế tạo cảm giác như bạn đang ở trong một chiếc xe mui trần. Tất cả các chi tiết đều được bố trí hợp lý trên các tấm bảng bằng gỗ, các mặt được bọc bằng vải bọc hàng hải cao cấp và ánh sáng gián tiếp là những điều khiến mẫu thuyền này trở thành một mẫu thuyền nổi bật.

Thông gió thoáng khí

Sự thông thoáng và thoải mái được đảm bảo nhờ nóc cabin điện có thể nâng lên đến 15 cm để mở rộng thêm chiều cao, cũng như cung cấp thêm không khí trong lành trong cabin. Đây thực sự là một tính năng độc đáo giúp bạn tránh được độ ẩm bên trong cabin.

Nội thất cabin sang trọng

Cho dù là thuyền đang đi với tốc độ cao hay thậm chí lướt sóng lớn trên biển, việc di chuyển trên thuyền vẫn thật dễ dàng. Bệ trượt phía sau với thiết kế độc đáo và sáng tạo giúp bạn dễ dàng di chuyển đến sàn tắm nắng hoặc có thể đóng vai trò như một lối vào buồng lái.

Sàn tắm nắng được thiết kế riêng

Sàn tắm bằng gỗ hoặc GRP được thiết kế độc đáo cũng giúp kéo dài đuôi thuyền và tạo cho thuyền một vẻ ngoài sang trọng hơn. Lớp bảo vệ bằng thép không gỉ được thiết kế riêng và thang gấp với chất lượng hàng đầu là những chi tiết không nên bỏ qua khi nhắc đến mẫu thuyền này.

Đặc trưng

GIẢI THƯỞNG

VIDEO

CHIA SẺ

LIÊN HỆ SALE

LIÊN HỆ SỰ KIỆN

TẢI BROCHURE